Totcom cam kết cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô chất lượng đảm bảo nhất

 Sơn xe ô tô là hoạt động thay chiếc áo mới cho ô tô để giúp mang tới một diện mạo khác hẳn cho chiếc ô tô đã bị cũ màu do sử dụng quá lâu hay gặp những tình trạng xước xe khi có những va quệt nhỏ không đáng có xảy ra. Xe đẹp thì chủ cũng vui, nhằm vào mục đích thỏa mãn nhu cầu đó của khách hàng Totcom- Garage bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hàng đầu tại Hà Nội hiện nay đã cung cấp các gói sơn xe ô tô khác nhau tới với khách hàng. Đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lý cho khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ tại đây.

Quy trình sơn ô tô tại Totcom


Một quy trình sơn xe chuẩn phải gồm 6 bước : Kiểm tra xe làm sạch bề mặt, sơn chống rỉ, bả matit, sơn lót nền, pha màu và phun sơn, cuối cùng là đánh bóng. Tất cả các bước đều được thực hiện đúng thứ tự. Totcom luôn nói thật làm thật, xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ ra.
 Bước 1 : Kiểm tra & Làm sạch bề mặt
 Bước 2 : Sơn lót chống rỉ
 Bước 3 : Bả matit
 Bước 4 : Sơn lót
 Bước 5 : Pha màu & Phun sơn
 Bước 6 : Đánh bóng

Chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường


- Totcom đảm bảo nguồn nguyên liệu phục vụ cho công tác sơn ô tô cho khách hàng hoàn toàn là những sản phẩm đã qua kiểm duyệt về chất lượng đảm bảo mang tới một dịch vụ phù hợp nhất với giá tiền mà khách hàng bỏ ra.
- Nhân viên tại đây phục vụ tận tình với hiểu biết và kiến thức về các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô chuyên sâu sẽ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ cho quá trình lựa chọn và ra quyết định đúng đắn nhất cho khách hàng khi tới đây để sử dụng các dịch vụ tại Totcom.

Giá của các gói dịch vụ sơn xe ô tô


Các gói sơn xe ô tô tại Totcom được chia thành 2 loại chính là sơn từng bộ phận riêng biệt hoặc sơn cả xe. Mức giá được đưa ra niêm yết với từng loại xe cũng như bộ phận tương ứng của loại xe đó mà khách hàng có nhu cầu muốn sơn. Dưới đây là bảng giá sơn ô tô tham khảo mà Totcom đưa ra cho gói sơn toàn bộ xe:
– Bảng giá sơn xe Sedan
· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 8.000.000 vnđ
· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 12.000.000 vnđ
· Sơn cả xe đổi màu: 14.000.000 vnđ
– Bảng giá sơn xe 7 chỗ
· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 10.000.000 vnđ
· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 14.000.000 vnđ
· Sơn cả xe đổi màu: 16.000.000 vnđ
– Bảng giá sơn xe Hatchback
· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 7.000.000 vnđ
· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 10.000.000 vnđ
· Sơn cả xe đổi màu: 12.000.000 vnđ
– Bảng giá sơn xe ô tô 16 chỗ
Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 14.000.000 vnđ
Cam kết chất lượng và uy tín về nghiệp vụ sơn xe ô tô hàng đầu tại thị trường hiện nay. Totcom đang dần khẳng định cam kết cũng như dịch vụ mà họ mang lại là đúng đắn ngoài ra thu hút số lượng khách hàng ngày càng lớn tới đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: