Xu hướng chụp ảnh cưới nước ngoài của giới trẻ hiện nay

Ta có thể dễ dàng thấy được những dòng quảng cáo tràn ngập trên internet như chụp ảnh cưới tại Úc, chụp ảnh cưới tại Pháp… cho thấy xu hướng chụp ảnh cưới tại nước ngoài đang trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể có được những bộ ảnh đẹp, bộ ảnh chất lượng… thì các cặp đôi cũng cần phải chú ý những yếu tố như chi phí, lựa chọn studio… để không bỏ phí hoài những cảnh đẹp chỉ có tại ngoại quốc.

Chụp ảnh cưới nước ngoài có thật sự chỉ dành cho người giàu ?

Nhu cầu xuất ngoại chụp hình cưới trong giới trẻ vô cùng lớn. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn thích tổ chức đám cưới ở nước ngoài. Đa số các đôi bạn trẻ thường kết hợp đi du lịch với chụp hình cưới, hoặc nếu cô vợ chàng rể đang học tập, sinh sống tại một đất nước nào đó, họ cũng sẽ tranh thủ chụp ảnh cưới tại ngôi trường họ theo học.

Một số đôi lứa khác có "hầu bao" dư dả, không ngại ngần chi cả trăm triệu đồng để thực hiện bộ ảnh độc đáo. Ở châu Á, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan là những nơi thu hút nhiều cặp uyên ương nước Việt Nam vì phong cảnh tại các nước này đẹp và việc chuyển đổi, đi lại nơi đây cũng thuận lợi. Có nhiều người sẵn sàng chi tiền sang các nước châu Âu hay Úc để chụp hình cưới...

Dự toán chi phí và những yếu tố đi kèm là vô cùng quan trọng

chụp hình cưới tại nước ngoài thực sự là một ý tưởng hấp dẫn cho các đôi lứa. Tuy nhiên, bạn cần có sự tính toán kĩ lưỡng về chi phí cũng như lúc. Với mỗi nước bạn cần tìm hiểu những địa điểm đẹp, đạo cụ chuyển đổi phù hợp và tình hình thời tiết trước khi đi. Đồ đạc mang theo cần tổng hợp, nhưng cũng không nên quá nhiều. Nếu bạn thích chọn chụp ảnh cưới với tuyết rơi ở nước ngoài, bạn cần chuẩn bị quần áo ấm. Một chuyến đi nước ngoài chụp, thường là 2 -3 ngày, việc chuyển đổi máy bay, thay đổi thời tiết, múi giờ sẽ khiến cơ thể bạn có những sự đổi mới để thích nghi, nên cần được chăm sóc kỹ càng, chu đáo.

Bạn có nhiều quyết định về hình thức thuê chuyên gia. Hai bạn có thể tìm hiểu thông tin về một số thợ chụp tại nước sở tại. Phương án này sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí nhưng lại có độ rủi ro khá cao vì chỉ khi đặt chân đến nơi đó, bạn mới có thể tiếp xúc trực tiếp với thợ chụp của mình. Mặt khác, phí dịch vụ chụp hình ở nước ngoài cũng thường cao hơn tại nước ta. Phương án thứ hai an toàn hơn là bạn thuê 1 freelancer tại nước Việt Nam đi cùng hai bạn trong chuyến đi.
Như vậy nếu bạn dự toán tốt chi phí thì bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh cưới tại Nhật Bản, Hàn Quốc… chỉ hởi “hầu bao” khiêm tốn của mình. Qua đó góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ảnh cưới của đời mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: