Xu hướng chụp ảnh cưới nude được nhiều cặp đôi lựa chọn

Do muốn tạo được sự độc đáo, đa dạng cho bộ ảnh cưới của mình, rất nhiều cặp đôi trẻ hiện nay đã thay vì lựa chọn những địa điểm phổ biến như chụp ảnh cưới tại bãi đá sông Hồng, tại cầu Long Biên… mà lựa chọn những dịch vụ chụp ảnh cưới độc đáo, trong đó có dịch vụ chụp ảnh cưới nude.

Tìm đến Nude khi đã bí ý tưởng chụp ảnh cưới

Để tạo ấn tượng vô cùng cho bộ hình quan trọng nhất cuộc đời, chị Nguyễn Thị Hằng (189 Trung Hòa, Cầu Giấy) đã bỏ nhiều công sức tìm hiểu các phong cách chụp hình cưới. Từ việc tìm qua mạng, hỏi bạn bè hay là việc lang thang tới nhiều studio ảnh cưới, chị Hằng vẫn chưa tìm được phong cách phù hợp.


Chị ngán ngẩm: “Trên thị trường nhan nhản với các phong cách chụp hình cưới, từ xu hướng chụp tự do, kiểu Hàn Quốc đến những kiểu nét văn hóa, cổ điển… Tuy nhiên, mình muốn mình có sự phá cách đặc biệt, thoát khỏi phong cách cũ kỹ quen thuộc”.
Trong một lần “dốc bầu tâm sự” với chị bạn, chị Hằng nghe kể về phong cách chụp ảnh nude, bán nude tạo điểm nhấn cho bộ album ảnh cưới, chị đã chọn lựa bàn với ông xã tương lai gìn dữ kỷ niệm trọng đại bằng những album bán nude độc đáo.

Những bức hình chỉ dám giữ làm của riêng

Cũng giống chị Hằng, Tạ Quang - Mỹ Phương (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) tiết lộ, vừa muốn có những tấm ảnh cưới “hot” để lưu lại nét tươi trẻ nên hai người quyết định chụp “để dành” mấy tấm gìn dữ những thời khắc tuyệt vời nhất này.
“Những tấm ảnh nude sẽ được 'giấu kín' chỉ để cho hai vợ chồng ngắm. Còn những tấm bán nude, ở mức độ ‘có thể quảng bá’ mà các phụ huynh không… kêu ca thì sẽ cân nhắc để đưa vào album ảnh,” Mỹ Phương tâm sự.


Theo tìm hiểu, các studio cũng “thoáng” hơn nhiều gợi ý cho các đôi uyên ương sáng tạo trong phong cách chụp hình. Hầu hết các studio đều nhận chụp bán nude trong nhà khi có khách hàng yêu cầu. So với mức giá của các bức hình dã ngoại nét văn hóa, việc “cấy” thêm ảnh nude, bán nude cũng chỉ mất thêm từ 1-2 triệu đồng/album.
Với nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới tại Hà Nội, chụp ảnh cưới nude là để lưu giữ lại những khung hình về tuổi thanh xuân của hai người, là để gợi nhớ về một thời trẻ trung. Tuy nhiên với nhiều người đây vẫn là dịch vụ lạ lùng, thậm chí là “khác người” và nhận được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ phía xã hội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: