Những điều cần biết khi lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh


Để có thể có được những khung hình ảnh ngoại cảnh đẹp nhất, ngoài việc lựa chọn địa điểm như chụp ảnh cưới tại Resort Nha Trang, chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill… thì việc chuẩn bị trước khi chụp ngoại cảnh cũng là một điều khá quan trọng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những điều mà bạn cần lưu ý trước khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nhé.

Về giày cưới

Nếu mang giày cao hơn một tấc, bạn nên chuẩn bị thêm một đôi giày đế xuồng thấp hơn và một đôi dép lào. Giày đế xuồng có thể trợ giúp bạn thay đổi tốt trong địa hình phức tạp còn dép lào trợ giúp bạn tự nhiên khi nghỉ ngơi và đi lại nhiều. Những nàng dâu nào có ý định chụp ở biển thì phải rất rất lưu ý như thế. Vì ở biển nhiều cát, bạn sẽ không mang được giày cao gót, thay vào đó nếu bạn không tiến hành từ trước mà phải mang một đôi dép lào thì trông dáng bạn sẽ thấp đi hẳn, lên hình sẽ không đẹp.

Về make up

Nhớ mang theo một cái gương để soi vì khi chụp ngoại cảnh, thường nàng dâu sẽ không thể thấy được mình trong quá trình make up. Mang theo gương để nhìn xem make up và làm tóc những điều đó có hợp ý mình không. Sau mỗi địa điểm nếu không thay đổi kiểu tóc thì cũng nên lấy gương ra xem lại tóc tai có bị rối không. 

Yêu cầu được dặm phấn và thêm son khi đã bị nhạt phần nào. - Nếu trang điểm và làm tóc không hợp ý, hãy mạnh dạn nói người make up sửa lại. Bạn không nên im lặng chấp nhận nếu không muốn sau này phải hối hận. - Nên hỏi bạn trang điểm là sản phẩm có chống nắng không, để đảm bảo bạn vẫn có làn da đẹp vào rạng ngời trong ngày cưới.

Về địa điểm chụp

Nếu bạn có dự định chụp tại quán café thì bạn nhớ đến đó khảo sát trước bởi nhiều khi trên hình đẹp lung linh nhưng tổ ấm đó lại không phù hợp với chụp ảnh cưới. Bạn nên ghi ra trước ở tờ giấy những cảnh, những nơi nào mà bạn thích ở địa điểm chụp, nơi nào sẽ chụp với dụng cụ nào và làm theo.

Về trang phục

Nên liệt kê ra trước chụp địa điểm nào hai vợ chồng mặc đồ gì để đến thời gian chụp thì mặc thôi. Chứ đừng để đến thời điểm đó mới xem cả hai đứa phải mặc áo nào, váy nào, bạn sẽ bị lúng túng ngay! - Nếu chụp freeflance chỉ có bạn và “ông xã” thì nhớ bảo anh ấy lâu lâu nhìn dùm bạn váy áo xem có bị "lộ hàng" không và chỉnh lại váy áo. - Các cô vợ tránh chọn trang phục quá rườm rà, nên chọn váy có độ bồng, thướt tha hoặc váy có sắc thái để làm nổi bật mình giữa thiên nhiên.

Về sức khỏe

Trước ngày đi chụp ảnh cưới 2 tuần, các cô vợ nên đi ngủ sớm để tránh biểu hiện mắt bị thâm quầng, có bọng mắt. Nếu không, lên hình sẽ làm cho mắt nhỏ hơn, xấu và nhìn cô dâu rất rất thiếu sức sống. - Trước khi đi chụp hình, nên ăn gì trước khi đi (dù cực kỳ ít), để đảm bảo sức khỏe cho cả ngày chụp ảnh. - Nên chụp hình ngoại cảnh trước ngày cưới ít nhất 2 – 3 tuần để đảm bảo làn da sẽ sáng đẹp trở lại.

Cùng với những chuẩn bị trên đây thì việc lựa chọn những dịch vụ chụp ảnh cưới tại những địa điểm nổi tiếng cũng sẽ giúp bạn có được những thước hình “trong mơ”. Một số dịch vụ phổ biến hiện này như: Dịch vụ chụp ảnh cưới ở Resort Đà Nẵng, ở Resort Quảng Bình…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: