Tổng quan quy mô dự án chung cư Tây Hồ River View

Ý tưởng thiết kế khu đô thị xanh và thân thiện với không gian đã được chủ đầu tư ấp ủ từ lâu. Bởi đứng trước thực trạng môi trường và nguồn nước ngày càng ô nhiễm, không gian xanh ngày 1 thu hẹp tại các thành thị đông đảo, đáng chú ý là chung cư Tây Hồ River View, chủ đầu tư luôn mong muốn hiện thực hóa mơ ước của đông đảo người dân về một không gian sống bền vững, giúp cư dân có đời sống khỏe mạnh và tiện nghi vượt trội.
Quy mô dự án chung cư Tây Hồ River View


Một trong các điểm thu hút gây ấn tượng và thu hút khách hàng cũng như các nhà đầu tư của dự án khu đô thị chung cư Tây Hồ River View này chính là thiết kế bên trong chung cư luôn thông thoáng và bên ngoài chung cư đều bao phủ bởi một màu xanh ngát của những tầng cây xanh được cắt tỉa gọn gàng. Đây được coi là 1 lợi thế hiếm có của 1 sản phẩm được xây dựng ngay tại trung tâm Thủ đô

Các khu đô thị có diện tích lớn với full những căn hộ tại đây không hiếm, nhưng những sản phẩm có quy mô không nhỏ, phong phú mô hình và đa dạng môi trường xanh ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội như sản phẩm Tây Hồ River View thì cực hiếm.
Nhận biết được xu hướng của khách hàng đang kiếm tìm nhà đẳng cấp gắn kết với không gian sống ở xanh sẽ ngày càng tăng cao nên CĐT đã kiến tạo nên một dự án phức hợp với diện tích lên tới 17,6 ha. Đối với các dự án nằm tại nội đô HN thì đây là 1 ở số ít những KĐT có diện tích đông đảo đến vậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]