Pentstudio Condotel Tây Hồ dành tặng bạn cuộc sống đặc biệt

Pentstudio Condotel Tây Hồ có vị trí 699 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội, chính là vị trí địa lợi nội khu thủ đô Hà Nội, được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh đồng thời xây dựng mặt bằng thiết kế có khoa học, hợp lý và phải chăng chắc chắc đã mang về một nơi sống tuyệt đối hoàn hảo giành cho cư dân cư ở nơi đây.

Hưởng thụ cuộc sống hoàn toàn mới mẻ tại Pentstudio Condotel Tây Hồ
Khu đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm tại số 699 Lạc Long Quân, trong những địa điểm đẹp của quận Tây Hồ, ở giáp với Hồ Tây. Đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ chỉ chiếm ưu thế rất to lớn về mặt hạ tầng giao thông, trong chốn nửa đường kính “vàng”, ngay những con đường quan trọng của thành phố Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân cũng như Âu Cơ .Chỉ mất 20 phút để đi tới sân bay quốc tế Nội Bài hoặc quảng trường Ba Đình; 15 phút để đi đến khu vui chơi công viên Hoà Bình; cũng như không đến 10 phút nhằm đi tới trường quốc tế Liên Hợp Quốc, cơ sở y tế nước ngoài SOS thủ đô Hà Nội, hay cầu Nhật Tân.

Hưởng thụ cuộc sống hoàn toàn mới mẻ tại Pentstudio Condotel Tây Hồ

Hiện nay trên địa bàn thủ đô đang mang hàng loạt khu đô thị chung cư ra mắt từ căn hộ dịch vụ, chung cư giá thành tương đối mềm, chung cư cao cấp… Sự chọn lựa của doanh nghiệp là rất to lớn. Đây là một điểm giỏi nhưng cũng khiến quý khách hàng phải phân vân đôi khi chưa chắc chắn nên chọn mua dịch vụ ở đâu, đô thị nào là hợp với kĩ năng kinh tế tài chính, mệnh tử vi phong thủy, giao đông đi lại, công việc…Vì như thế không ít người sử dụng đã lựa chọn mua căn hộ tại chốn ven đô hay các vị trí mang tỷ lệ quần chúng thấp, số khối lượng đô thị cộng đồng cư nhà cao tầng ít. Những địa điểm đẹp giống như view Hồ, ngày càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ. Vào số đó cũng có những Dự án “lạc loài” mang đến cho nhà đầu tư nơi sống trong sạch, thoáng đãng, cao cấp mà Ngân sách chi tiêu rất hợp lý và phải chăng. Pentstudio Condotel Tây Hồ là 1 trong những số ít những khu đô thị giống như vậy.

BIDV hỗ trợ đến vay lên đến 85% với Pentstudio Condotel Tây Hồ
Ngày 24/07/2017 vừa qua, trên thủ đô Hà Nội ra mắt lễ ký kết thỏa thuận bắt tay cho vay Dự án Condotel PentStudio Tây Hồ giữa BIDV Tây HN và doanh nghiệp TNHH đầu tư chi tiêu C.T.L . Theo đó, bank BIDV Tây Hà Nội được xem là đưa ra nhánh tài trợ chính đến người mua cá nhân vay vốn mua dịch vụ tại đô thị cùng với mức tài trợ tối đa lên đến 85% giá trị dịch vụ, ân hạn trả nợ gốc tối đa lên tới mức 12 tháng Tính từ lúc ngày nhận nợ mới nhất. Ngoài ra, nhà thầu là công ty TNHH đầu tư C.T.L cũng đã cam kết giúp đỡ người mua toàn bộ lãi suất vay ngân hàng vào 12 tháng đến khi bàn giao chủ.

Pentstudio Tây Hồ với vị trí vàng, mặt bằng thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống thoải mái nhất mà không một dự án nào có thể mang lại trên thị trường bất động sản hiện nay.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]