Lý do mà bạn không thể bỏ qua được dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng


Siêu dự án tổ hợp khu đô thị và nghỉ dưỡng The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu cho mình vị trí đắc địa hòa cùng không gian sống tuyệt vời của Đà Nẵng. Dự án này này ngay tại vị trí chung tâm nhất của thành phố Đà Nẵng thế nên đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua cho du khách khi đến với siêu dự án này. Tại đây có để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu nhất của quý khách mà không nơi nào khác có được. 

The Sunrise Bay Đà Nẵng được thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu thế giới


Một số quốc gia có các công trình thiết kế của AEDAS bao gồm: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Anh, Đức, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Quatar,… Tại Việt Nam, AEDAS đã bắt tay hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn trong đó không thể không nhắc đến Vingroup, Sungroup trong cả lĩnh vực bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty được xây dựng và phát triển dựa trên sự hiểu biết rõ về mỗi quốc gia, mỗi thành phố nơi có công trình thiết kế. Cam kết của công ty AEDAS là sự kiên trì để cải thiện tự nhiên và xây dựng môi trường được phản ánh trong các thiết kế cho các loại hình dự án bao gồm công trình dân dụng, giáo dục, y tế, công trình giao thông, thương mại, khu dân cư, thể thao, bán lẻ và công trình công nghiệp. Không chỉ vậy, với sứ mệnh là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, AEDAS luôn cam kết giá trị cốt lõi của họ là luôn luôn phải xuất sắc, toàn vẹn, đổi mới, sáng tạo và đa dạng. Công ty luôn đạt được mục tiêu của mình thông qua sự cống hiến để nghiên cứu và phát triển, tính bền vững và lien tục phát triển đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo làm việc như là một mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia cung cấp các dự án chất lượng cao nhất cho khách hàng. 
Một trong những dự án thành công của Aedas trước khi thiết kế The Sunrise Bay Đà Nẵng


Tính pháp lý rõ ràng của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng


Khi quyết định đầu tư vào dự án này thì một điều không thể không nhắc đến và vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư đó là tính chất pháp lý của dự án. Hiện tại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết cũng như việc bảo lãnh của các ngân hàng uỷ quyền để đảm bảo tính tính pháp lý và an toàn cho các giao dịch của khách hàng. 

Đa dạng sản phẩm lựa chọn trong dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng


Điểm nhấn của The Sunrise Bay chính là toàn bộ dự án đều là nhà thấp tầng với các loại hình đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố và nhà phố thương mại, nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng. Đặc biệt, phía sau mỗi căn nhà phố và biệt thự đơn lập còn có khoảng không gian xanh đáp ứng nhu cầu dạo bộ, vui chơi đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn cho cư dân tại đây từ trẻ nhỏ cho đến người già lớn tuổi.
Khoảng không gian của The Sunrise Bay Đà Nẵng
 


Nhắc tới Đà Nẵng thì đây không chỉ là một thành phố đáng sống mà còn là một biểu tượng về cách làm du lịch, là một miền đất hứa cho các nhà đầu tư. Toạ lạc tại vị trí trung tâm của Đà Nẵng, The Sunrise Bay Đà Nẵng chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầu tư cực kỳ thích hợp và có thể đảm bảo, cam kết các khoản lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với ban quản lý dự án ngay hôm nay để có cơ hội cho mình những chuyến du lịch miễn phí khi mua căn hộ tại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]