Dự án Virgo Nha Trang - Tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng


Với quy mô 40 tầng, xung quanh 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao, dự án Virgo Nha Trang còn cung ứng ra thị trường 144 nhà dự án và 200 khách sạn căn hộ (condotel). Đây đó là một con số không nhiều, chuyên với một khu đô thị nằm ngay thành thị - nơi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Vì vậy, Dự án Virgo Nha Trang mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dân muốn mua căn hộ để làm nơi An cư cũng như những quý khách hàng muốn sở hữu condotel để nghỉ dưỡng, kết hợp đầu cơ sinh lợi nhuận nhờ tiềm năng không hề nhỏ từ thị trường du lịch của Nha Trang.

Lý do tạo nên tiếng vang cho dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang hấp dẫn với các giới đầu tư không chỉ bởi mức xác nhận doanh thu lên đến 11%/năm mà còn bởi đây còn đó là Khu đô thị đầu tiên có chủ đạo sách mua lại với giá nâng cao lên 8% chất lượng nhà. Sinh lợi nhuận – yếu tố nhất khi mua condotel ở Dự án Virgo Nha Trang, một trong những yếu tố khiến condotel hút khách trong thời gian vừa rồi đó là sự an toàn trong đầu cơ cùng với là mức lợi nhuận thu về tốt hơn hẳn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

Dự án Virgo Nha Trang - Sự đầu tư không thể đúng đắn hơn
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện chỉ từ 6%/năm, còn thị trường vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động liên tục, chứa đựng nhiều rủi ro. Trong khi đó, đầu tư condotel, người mua sẽ được hưởng mức lãi xuất xác nhận rõ ràng, tiềm lực sinh lợi nhuận cao và ổn đỉnh. Đó là chưa kể quý khách hàng có thể thu lời từ tiềm năng nâng cao giá Bất Động Sản trong tương lai đối với những dự án có vị trí đẹp.

Dự án Virgo Nha Trang thu hút nhờ chủ đầu tư BĐS uy tín

Dự án Virgo Nha Trang đó là Công ty trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang đã xây dựng được tín nhiệm trên thị trường từ nhiều năm nay. Đơn vị từng đó là chủ thầu trực diện quản lý khách sạn Hà Nội Golden 3 sao và hiện là hệ thống khách sạn Begonia Nha Trang 4 sao. Đây đều là các địa điểm được du khách trong và ngoài nước ham mê, tin chọn và ý kiến cao về mọi mặt về chất lượng, dịch vụ, tỷ suất khai thác luôn tại mức cao.

chính từ kinh nghiệm đó mà tập đoàn Dự án Virgo Nha Trang thấu hiểu thị trường cần một dự án với sản phẩm nhiều, phục vụ cung cầu về lưu trú, an cư cũng như đầu tư sinh lợi nhuận của đa dạng đối tượng là du khách, khách mua nhà nghỉ dưỡng và quý khách. Trên cương vị là chủ đầu tư vận hành – điều khách ghé thăm sạn có bề dày kinh nghiệm, lãnh đạo Công ty TNHH Virgo Nha Trang cho biết sẽ bảo đảm tỷ suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao, từ đây tối đa hóa tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư

Mức khuyến mãi nhận được khi đầu cơ vào dự án Virgo Nha Trang

Theo thống kê mới hàng đầu của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách quốc tế đón gần 1 triệu lượt, nâng cao 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm. Công suất tận dụng buồng phòng của các sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng doanh thu du lịch 7.515 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ. Tiềm lực du lịch lớn đó là nền tảng chính để tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc căn hộ condotel ở Dự án Virgo Nha Trang. Hình thức căn hộ khách sạn cũng hút khách đầu tư nhờ an toàn, doanh thu cam đoan rõ ràng, tiềm năng sinh lợi nhuận cao và ổn định.

Với những ưu đãi hấp hẫn từ CĐT Dự án Virgo Nha Trang đã đem đến những thời cơ có được cho từng nhà đầu tư bất động sản ở bên cạnh thành phố Nha Trang. Cư dân không chỉ hưởng vẹn toàn các ưu thế có sẵn tại trung tâm thành phố biển thơ ngây mà còn được hưởng những chủ yếu sách sở hữu dài lâu trọn đời, dưới sự hỗ trợ vay vốn,..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]