Biệt thự biển Wyndham Garden với mức giá mà ai cũng có thể sở hữu


Biệt thự biển Wyndham Garden với mức giá trung bình của biệt thự biển hiện tại khá cao, nên việc tìm kiếm một căn biệt thự biển với mức giá vừa tầm quả là một bài toán khó. Dưới sự vận hành và quản lý của Wyndham Group, bất cứ chủ nhân nào sở hữu một căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, nghĩa là đã gia nhập vào chuỗi hệ thống thương hiệu Wyndham Garden nổi tiếng trên toàn thế giới.

Biệt thự biển Wyndham Garden xu hướng thịnh hành đầu tư BĐS nghỉ dưỡng


Bạn sẽ nhìn thấy những ngôi biệt thự Wyndham Garden Bãi Trường Phú Quốc thấp thoáng giữa những rặng cúc tần leo quanh nhà như một thiên đường nhiệt đới, bạn sẽ nhìn thấy những mành lá rũ nhẹ nhàng trên mái hồ bơi như xua đi cái nắng hanh vàng… Wyndham Garden là dự án đầu tiên ở Phú Quốc mang ngôn ngữ thiết kế Go Green – xu hướng thịnh hành ở những vùng biển nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp thế giới hiện nay. Wyndham Garden – nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group vốn “thuận tay” trong lĩnh vực tạo ra những trải nghiệm lưu trú kết hợp bản sắc bản xứ với xu hướng xanh. 


Wyndham Phú Quốc không có chỗ cho những bức tường vô cảm, mà đây là công trình mang nét cảm xúc đến từ mọi góc cạnh. Vì vậy, khi Wyndham Garden Phú Quốc giới thiệu với mức giá hợp lý từ 7 tỉ đồng/căn biệt thự biển, nhiều nhà đầu tư vừa ngỡ ngàng, vừa háo hức muốn tìm hiểu ngay. 7 tỉ đồng/căn, tương đương với giá trị 1 căn condotel nhưng hứa hẹn nhiều lợi thế vượt trội như khả năng cho thuê, tăng giá và dễ bán lại.

Với phong cách thiết kế theo định hướng phát triển bền vững góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án. Sử dụng kiến trúc Private Villa duy nhất, Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Tất cả các căn biệt thự đều được thiết kế một trệt, hồ bơi riêng từng căn, mang lại không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, phù hợp xu thế.

Biệt thự biển Wyndham Garden nổi bật với kiến trúc xanh sang trọng


Sở hữu một hệ cảnh quan nghỉ dưỡng cạnh biển chuẩn 5 sao, nổi bật với kiến trúc xanh nhưng không kém phần sang trọng, Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu những chuẩn mực thu hút khách du lịch và cả các nhà đầu tư với tổng giá trị thanh toán tầm 7 tỷ đồng (trong 30 tháng). Với phong cách Private Villas (Khu nghỉ dưỡng tách biệt), Dự án Wyndham Garden tại khu vực Bãi Trường, Phú Quốc chắc chắn là không gian tuyệt vời nhất mà ai trong đời cũng muốn được một lần trải nghiệm.

Mức giá hiếm thấy của một căn biệt thự biển chuẩn 5 sao chỉ tương đương giá đầu tư một căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố, khiến sức mua tăng mạnh.Thiết kế khoa học, gần gũi thiên nhiên và mang nét quyến rũ đa dạng, Wyndham Garden được đánh giá là một công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Phú Quốc. Biệt thự biển đang đang có một tương lai phát triển rất tốt. Vấn đề của nhà đầu tư chỉ là… tiền và dòng tiền. Với những ai đã xác định sẽ đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, thì đây là thời điểm nên mua vì lúc này biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc vẫn còn trong khả năng của nhiều người.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]