Tân Hoàng Minh Phú Thượng vẫn hot trong một rừng những dự án bất động sản vẫn đang mọc lên

Thời điểm cuối năm 2016 này rất nhiều dự án đã và đang được các chủ đầu tư ra mắt thị trường, đây là thời điểm sôi động nhất trong năm khi mà ta có thể kể tên hàng loạt dự án ra hàng vừa qua như: Sunshine Garden, Anland Complex, Sunshine Riverside, 99 Trần Bình,… và mới nhất tới đây chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt dự án ngay sát hồ Tây và view trực diện Hồ rất đẹp tên là Tân Hoàng Minh Phú Thượng.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời của thành phố


Nằm cạnh các trục giao thông lớn, dự án D’. El Dorado thừa hưởng tiện ích liên kết khu vực. Từ vị trí dự án có thể di chuyển qua các quận nội thành thông qua các còn đường lớn như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, …. D’. El Dorado Tân Hoàng Minh gần các khu đô thị đẳng cấp của Hà Nội như: Ciputra, Starlake Hồ Tây…

Dự án D’ El Dorado còn có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, toàn bộ tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên Hồ Tây khi đêm về. Có giếng trời trung tâm rộng xuyên suốt các tầng của toà nhà với thang máy xuyên sáng mà chủ căn hộ có thể tự hào là không tìm được dự án thứ hai ở Việt Nam có thiết kế sang trọng như vậy.

Lấy cảm hứng từ nước Ý mộng mơ, thiết kế “phố trong nước” được đưa vào D’.el Dorado. Với mục đích tối ưu diện tích sử dụng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ dự án D’.eldorado được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Dốc sức vào bất động sản hạng sang, Tân Hoàng Minh đang toan tính điều gì? Thoạt nghe những gì Tân Hoàng Minh tuyên bố về những dự án bất động sản hoành tráng, nhiều người sẽ nghĩ, ông chủ tập đoàn này chơi ngông hoặc không thì cũng quá liều lĩnh. Nhưng phải theo dõi kỹ và lần theo từng bước đi cũng như nhìn vào thực tế những gì tập đoàn này đã và đang làm mới thấy được tầm nhìn và tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng, người sáng lập và là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tân Hoàng Minh.

Bước đị đầy khôn ngoan của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Phú Thượng


Vì thế, trong lúc các doanh nghiệp khác ào ạt đầu tư ra ven đô thì Tân Hoàng Minh lặng lẽ tìm kiếm những khu đất còn sót lại ở nội đô có thể phát triển được, những nhà máy phải di dời, để hiện thực hóa mong muốn làm đẹp diện mạo Thủ đô. Ông Dũng tâm niệm, một mình Tân Hoàng Minh thì không thể tạo nên một cục diện mới, nhưng nếu mỗi doanh nghiệp đóng góp một ít, như những gì Bitexco hay vingroup đã làm, thì chắc chắn, trong tương lai không xa, bộ mặt khu vực trung tâm của Hà Nội sẽ có sự đổi thay.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Căn hộ mẫu không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mà còn là sợi dây gắn kết giữa dự án, chủ đầu tư và khách hàng mua nhà trong quá trình xây dựng dự án. Sự kiện khai trương này sẽ trở thành ngày hội vô cùng đặc biệt và đầy ý nghĩa đối với cộng đồng cư dân D' El Dorado Phú Thượng”.

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’El Dorado Phú Thanh vào quý 3/2016 và đây là cơ hội để sở hữu những căn hộ sát mặt Hồ Tây không còn xa vời với khách hàng, đặc biệt hơn các căn hộ ở đây khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn, đây là dự án hiếm hoi tại khu vực này làm được điều này khi mà nhìn sang xung quanh thì chúng ta chỉ tìm được những căn hộ cho thuê dài hạn..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]