Đôi nét về kiến trúc sống tại Biệt thự Embassy GardenBiệt thự Embassy Garden được xây dựng tại vị trí đắc địa được coi như trái tim của KĐT phía Tây Hồ Tây. Nơi đây hội tụ vẹn toàn những yếu tố sống cao cấp từ không gian, Kiến trúc đến tiện ích. Được ví như một công viên thu nhỏ giữa cuộc sống bộn bề cứng nhắc. Nơi đây đó là chốn thanh bình để quý khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên.

Biệt thự Embassy Garden – Nguồn cảm hứng của cuộc sống


Được bố trí vùng lân cận công viên trung tâm của dự án, kèm theo bên cạnh 13 Đại Sứ Quán, Embassy Garden được bảo vệ nghiêm ngặt và lấy cảm hứng Kiến trúc theo hướng Tân Cổ Điển gắn kết với tiên tiến. Những căn liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự đều được Kiến trúc đặc biệt, cảnh quan mở, khu vực gũi mới thiên nhiên. 100% Những căn đều có từ 2-4 mặt thoáng, đều có sân vườn, khu để xe riêng biệt, những phòng ngủ đều có ban công, có ánh sáng và nắng gió tự nhiên, bảo toàn thưởng ngoạn cảnh vật khu chung cư và trải nghiệm không khí của khu Hồ Tây.


Cuộc sống càng hiện đại, con người ta càng để ý hơn tới giá trị cuộc sống, đặc biệt là giá trị sống, nó không chỉ gói gọn trong sự tiện ích, tiên tiến mà còn cần đáp ứng cả các yếu tố cần và đủ cho một cuộc sống bình yên. Vậy đâu đó là yếu tố cần và đủ ấy? Đó chính là cuộc sống khu vực gũi với thiên nhiên, không thiếu sự tinh tế, tiên tiến nhưng cũng cần sự mát mẻ, cảnh quan thoáng đãng để con người ta có thể nghỉ ngơi, an dưỡng sau các ồn ào đô hội. Và để phục vụ được các lý do hoàn hảo ấy, có lẽ, chẳng còn nơi nào thích hợp hơn công trình Embassy Garden.

Biệt thự Embassy Garden – Vị trí giao thoa giữa nhiều tuyến đường


Embassy Garden là công trình căn hộ ở không đáng kể tầng và biệt thự, được xây dựng với quy mô 55 căn hộ biệt thự và 77 nhà Liền kề (Shophouse ­ căn hộ phố kinh doanh). Diện tích tổng công trình đó là 35.851m2, trong đó đất ở đó là 24.085m2 ­ mật độ xây dựng đó là 50%, tiết diện đất để xây dựng đường nội bộ đó là 9.643m2, đất trồng cây xanh là 2.123m2.

Biệt thự và liền kề Embassy Garden nằm ở vị trí giao thoa của nhiều trục đường trung tâm của thủ đô Hà Nội, cũng tiếp giáp giữa 2 dự án trung tâm k nhỏ của thành phố Hà Nội đó là Khu Starlake Tây Hồ Tây và khu Đoàn Ngoại Giao tại HN. Embassy Garden giáp 4 mặt đường bao gồm: Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50m, đường số 4 của Hà Nội rộng 60m2 (Tuyến đường ngăn tách khu công trình Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn), đường nội bộ tiếp giáp với chung cư N03T3, N03T4, N03T5 và N03T6 Ngoại Giao Đoàn rộng 15m, đường đối diện với phần đất trụ sở trạm y tế và các công viên công cộng thuộc phường Xuân Tảo rộng 30m.

Từ dự án Embassy Garden quý khách hàng có thể rất dễ dàng để đi lại và kết nối tới các vị trí huyết mạch, trung tâm củ HN, là vị trí tiếp giáp và chuyển giao dự án cũng như là trung chuyển và kết nối của những tuyên đường không nhỏ tại thủ đô, Chính vì vậy đây sẽ là trung tâm giao thương, tiện lợi qua lại, tiện dụng để kinh doanh buôn bán và những vận hành khác.

Biệt thự Embassy Garden chính là sự lựa chọn tuyệt hảo cho môi trường sống xuất sắc cao cấp mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ. Hội tụ vẹn toàn các yếu tố từ phong thủy đến Kiến trúc, nơi này là môi trường sống xuất sắc hàng đầu mà bạn và gia đình đang tìm kiếm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]