Đèn chùm phong cách hiện đại - sự lựa chọn tinh tế trong trang trí phòng khách


Với nhiều mẫu mã đa dạng cũng chủng loại phong phú cũng như chất lượng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp cho mọi phong cách thiết kế. An Phát luôn là địa chỉ cung cấp đèn trang trí uy tín, chất lượng nhất dành cho bạn và người thân. Công ty An Phát có các mẫu mã đèn trang trí nội thất cao cấp, phù hợp với mỗi người, mỗi cá tính khác nhau, giúp bạn có cuộc sống của bạn trở nên phong cách hơn. 

Lựa chọn trang trí phòng khách bằng các mẫu đèn như thế nào

Loại đèn được ưu tiên dùng khi trang trí phòng khách một cách hoàn thiện đó là loại đèn chùm trang trí. Với thiết kế sang trọng, cao cấp thì tất nhiên chiếc đèn chùm cũng phảu toát lên, làm tô đậm thêm vẻ quý phái đó của căn phòng. Công ty An Phát, chúng tôi với nguồn sản phẩm đa dạng sẽ mang đến cho bạn các sự lựa chọn về dòng đèn cao cấp này. Từ chất liệu thủy tinh cao cấp đến pha lê snag trọng, hay đá thạch anh,... Ngoài những không gian sử dụng các loại đèn cao cấp, những chiếc đèn phổ thông sẽ là những mẫu đèn được lựa chọn cho những không gian khiêm tốn hơn. Chúng không quá lấp lánh như những chiếc đèn pha lê, nhưng với thiết kế vô cùng mới mẻ, hiện đại và độc đáo. Những chiếc đèn trang trí phòng khách này cũng gây sự chú ý không hề kém. 

Đèn chùm cao cấp có điểm cộng đó là chất liệu kể trên sẽ bền đẹp, sáng mãi với thời gian và không bao giờ bạn lo lỗi mốt. Các căn biệt thự, nhà phố, hoặc các trung tâm tổ chức sự kiện,... cũng thường sử dụng các mẫu đèn cao câp này để tô điểm cho không gian của họ 

Lựa chọn đèn trang trí phòng khách sao cho phù hợp


Đầu tiên, khi nhắc đến chọn đèn, ta phải nhắc đến màu sắc. Trong phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào cần ánh sáng, chụp đèn nên có màu sắc nhìn hòa hợp. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn vào chiếc đèn, hãy chọn màu đậm. Nếu chuộng phong cách tinh tế hơn, hãy lựa tông màu trung tính. 

Không chỉ quan tâm đến chao đèn hay kiểu dáng, mà chúng ta cũng nên để ý đến đế đèn. Tùy vào hình dáng, chiều cao, rộng hay hẹp của chiếc đế sẽ giúp bạn có ý tưởng phù hợp. Chụp đèn nên đủ thấp để che cái công tắc một chút và không quá thấp để mỗi lần bạn muốn tắt mở phải với tay lên trên. 

Ngoài ra việc sử dụng chụp đèn màu sáng sẽ cho ánh sáng lan tỏa tốt nhất, hãy cân nhắc dùng màu tối hơn nếu bạn muốn tạo hiệu ứng trong một khoảng không gian nhỏ. Khi đã chọn xong, hãy chắc rằng giữa chụp đèn và bóng đèn có một khoảng cách thích hợp vì bóng đèn gần sẽ tỏa nóng.

Ngoài ra bạn không nên quá chú tâm vào chiếc đèn mà nên quan sát xung quanh phòng. Nếu chiếc căn phòng nhỏ, có diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn chiếc đèn nhỏ, đơn giản, đèn gần bộ sa lông có thể to hơn theo kích thước của phòng khách. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]