Dự án The Sapphire Residence - Thiên đường sống bên vịnh biển Hạ Long


Dự án The Sapphire Residence được ví như thiên đường Dubai thu nhỏ tại Hạ Long. Được đầu tư bởi Doji với nhu cầu mang đến cho quý khách hàng một loại hình đầu tư hấp dẫn để có thể sở hữu không gian sống cao cấp chuẩn 5 sao thế giới.


Dự án The Sapphire Residence – các loại hình căn hộ điển hình


Theo tin tức chủ đạo thức từ chủ đầu tư, dự án sắp tới sẽ ra mắt tòa S1 với vẹn toàn những loại hình căn hộ 1 – 4 ngủ và chuyên biệt đó là căn hộ Penthouse, Sky Villa The Sapphire Residence cực chất và cao cấp tại đây. Dự kiến thiết kế mặt bằng chung cư Doji Hạ Long sẽ có tiết diện dao động từ 55 – 130 m2, bảo toàn ánh sáng không phòng nào bị âm, Kiến trúc cao cấp cùng view toàn cảnh Hạ Long.


căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích dự kiến 54 m2

Phòng WC: 01

Phòng khách: 01 phòng thoáng đãng, cảnh nhìn cầu Bãi cháy

Phòng ngủ: 01 thoáng và đảm bảo ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ bao gồm 2 nhà 1 ngủ, giá bán The Sapphire Residence khoảng 1,2-1,5 tỷ

căn hộ 2 phòng ngủ:
 Diện tích 76– 83 m2

Phòng WC: 02

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm view về khung cảnh vịnh Hạ Long không thể tuyệt vời hơn.

Phòng ngủ: căn hộ The Sapphire Residence gồm có 2 phòng ngủ, đều rất thoáng và bảo toàn trọn vẹn ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng dự kiến có 14 nhà 2 ngủ, những căn kênh ra vịnh được Kiến trúc (tầm 85m2) rộng hơn căn hướng vào khu cư dân thành thị (tầm 65-70m2). Vì thế, giá bán Doji Hạ Long cũng sẽ có khoảng dao động từ 2 - 2.7 tỷ.

nhà 3 phòng ngủ:
 Diện tích 95 – 98 m2

Phòng WC: 03

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm góc nhìn không chê vào đâu được về khung cảnh vịnh Hạ Long.

Phòng ngủ: 03 thoáng và bảo toàn trọn vẹn ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ có 5 căn 3 ngủ với Diện tích dự kiến từ 99-101 m2, giá bán Doji Hạ Long tại nhà này dao động từ 3,5 - 4,2 tỷ tùy vị trí kênh của căn.

nhà 4 phòng ngủ:
 Diện tích dự kiến 130 m2

Phòng WC: 04

Phòng khách: 01 , hai mặt thoáng với tầm góc nhìn về khung cảnh kỳ quan tự nhiên vịnh Hạ Long.

Phòng ngủ: 04 phòng, nhà vô cùng thoáng và toàn bộ những phòng ngủ đều trọn vẹn ánh sáng, không bị âm tối.

Mỗi tầng sẽ chỉ có 1 căn 4 ngủ với tiết diện khoảng 130 m2, góc nhìn đẹp, giá bán The Sapphire Residence vào khoảng 4,2 - 4.5 tỷ.

Dự án The Sapphire Residence – Căn hộ sống được thiết kế đồng bộ


Dự án được quy hoạch ngay sau khu biệt thự và shophouse Dragon Bay, tổng thể gồm 2 tòa tháp, cao 31 tầng, có 621 căn hộ. Tầng 1 và tầng 2 là Shop Office, từ tầng 3 – 31 đó là khu căn hộ cao cấp để tại. Công trình được xây dựng với chuẩn 5 sao chắc chắn về mật độ xây dựng (30%), chuẩn căn hộ, không gian sống, tính năng cho đến Kiến trúc mặt bằng tổng thể. KĐT sẽ bao gồm những loại hình dịch vụ sau: 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ và 4 ngủ; căn hộ Penthouse, Sky Villa; căn hộ Shop Office.

Hơn 62 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp sẽ được quy hoạch đồng bộ trong dự án một cách trọn vẹn và đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao theo đúng tiêu chuẩn Bộ Xây Dựng đã đề ra. Hiện ở đây là dự án thứ nhất tại Quảng Ninh có sự hội tụ đầy đủ về tiện ích như: công viên đi dạo, quảng trường châu Âu, bệnh viện Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmart, cửa hàng thời trang nổi tiếng, Bể bơi trong căn hộ và ngoài trời, bến đỗ du thuyền thế giới, Cigar bar & Wine lounge ... Tiếp đây, hãy cùng canhovinhomes.com tìm hiểu sơ bộ các loại hình dịch vụ, mặt bằng và giá bán Doji Hạ Long được cập nhật mới top 1 từ tập đoàn Dojiland.

Căn hộ Dự án The Sapphire Residence với những ưu đặc sắc xuất sắc, bảo đảm đó là sự lựa chọn đầu cơ mà bạn và gia đình không thể bỏ lỡ với đa dạng khuyến mãi hấp dẫn từ TĐ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]