Chung cư 6th Element đem đến không gian sống trong lành cho cư dân


Quá trình đầu năm luôn đó là niềm ý tưởng để những đơn vị cho ra các đứa con cưng của riêng mình, nó cũng là “thời điểm vàng” của thị trường địa ốc. Xuân đến, xuân sang, thấy nhiều công trình “bung hàng” khiến khách hàng đứng trước muôn vàn băn khoăn. Trong số những công trình đó, ưu việt hơn hết đó là chung Cư 6th Element, đây hứa hẹn sẽ là công trình thu hút nhà đầu tư nên lựa chọn để ưu việt bài toán tài chính cho dòng tiền của mình.

Chung cư 6th Element hội tụ những tinh hoa nổi trội


Xuất phát từ quan điểm lựa chọn nhà đất này, những dự án nội đô, vùng lân cận hồ có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Sức hấp dẫn đó càng tăng lên trong những năm vừa qua khi bên cạnh Tây Hồ Tây được quy hoạch theo hướng vừa phát triển vừa bảo tồn những giá trị cảnh vật, sinh thái, văn hóa, giảm đi xây dựng dự án, chuyên là những công trình Bất Động Sản cao tầng quanh hồ. Những công trình căn hộ tại gần Tây Hồ Tây luôn dành được sự để ý đặc biệt của những nhà đầu tư.Điều đó được lý giải bởi ngoài vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại thì tọa lạc gần hồ còn mang đến bầu không khí mát mẻ. Và một lý do khá chính đó là trong lúc không gian công cộng bị thu hẹp, cảnh vật quanh hồ đó là địa điểm tốt cho cư dân có thể sử dụng cảnh quan tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Thiết kế căn hộ chung cư 6th Element linh hoạt


Để mang gia chủ căn hộ 6th Element đến kế cận hơn với thiên nhiên thì 100% nhà được thiết kế không gian mở. Căn hộ 6th Element đều được thiết kế ban công không nhỏ, nhiều gió. Mọi nhà có thể hứng vẹn toàn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình.

Lối thiết kế linh hoạt, quá dễ dàng với các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ của chung cư 6th Element không những mang đến cho căn hộ sự tinh tế trong từng rõ hơn nhỏ mà còn đem đến cho mỗi chủ của căn hộ sự lựa chọn thích hợp. Khách hàng có thể tự do lựa chọn căn hộ và tùy chỉnh thiết kế theo sở thích cá nhân.

Dự án 6th Element có thế phong thủy vô cùng cân bằng với hệ thống 6 hồ điều hòa xung quanh: Hồ Tây, Hồ công viên Hòa Bình, Hồ công viên Giao Lưu, Hồ công viên Ngoại giao đoàn, Hồ công viên Nghĩa Đô, Hồ công viên Thủ Lệ.

Thế cân bằng này không chỉ đem lại không khí trong xanh cho cư dân 6th Element, đây còn là một yếu tố phong thủy chính mang lại tài lộc. Dự án 6th Element Tây Hồ Tây nằm vị trí “long thủ” của trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây và HN. Đây được coi là vùng đất các sử gia gọi là nơi “khởi nguồn long mạch” của trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy còn nhận xét cực kỳ cao với “thiết kế chính hướng” 2 tòa tháp Diamond và Melody của dự án.

Chuyên bậc nhất, 6th Element nằm ở bên cạnh được xem là có phong thủy cân bằng nhất tại phía Tây nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung với 6 hồ không nhỏ kề bên gồm: Hồ Tây, Hồ công viên Hòa Bình, Hồ công viên thành thị Giao Lưu, Hồ công viên Ngoại giao đoàn, Hồ công viên Nghĩa Đô, Hồ công viên Thủ Lệ. Thế cân bằng về phong thủy này không chỉ đem đến cuộc sống trong xanh mà còn là nguồn dẫn tài lộc vào căn hộ cho người dân công trình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]