TMS Luxury Hotel Quy Nhơn - Địa điểm dừng chân hấp dẫn khách du lịch


Sau thành công của TMS Luxury Hotel Quy Nhơn, chủ thầu TMS Group tiếp tục ra mắt thị trường tổ hợp dự án khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng TMS Luxury Quy Nhơn mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Dự án condotel TMS Luxury Quy Nhơn được trau chuốt tỉ mỉ từ Kiến trúc Kiến trúc từng căn hộ đến hệ thống tiện nghi dịch vụ bảo đảm sẽ đem đến môi trường sinh thái tuyệt đẹp là nơi dừng chân tin cậy cho quý khách hàng.

Căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhơn có gì hấp dẫn?


Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của chủ thầu TMS đó là dự án khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ thiết kế, tính năng dịch vụ đến rõ hơn từng căn hộ, môi trường sinh thái tuyệt hảo bảo toàn là vị trí lưu trú, du lịch cao cấp cho quý khách hàng.

Đơn vị TMS đã lựa chọn Callison - công ty Kiến trúc và Kiến trúc nổi tiếng thế giới tại Mỹ đó là chủ đầu tư Kiến trúc, bảo toàn đem lại cho khách hàng một môi trường sống, nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời ưu việt hoá tính năng, chức năng sử dụng, tăng chất lượng kinh doanh cho những quý khách.Có được căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach, quý khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ và có được dài lâu. Quý khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể tận dụng để làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ của một dự án du lịch nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Điều này tạo thành sức thu hút cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đầu tư vào TMS Quy Nhơn.

Khả năng phát triển TMS Luxury Hotel Quy Nhơn


Tập đoàn TMS phối hợp với UBND trung tâm thành phố Quy Nhơn tổ chức Lễ động thổ công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach tại 28 Nguyễn Huệ, thủ đô Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đặt dấu mốc trước tiên cho những quản lý đầu tư chuỗi công trình BĐS cao cấp của TMS tại thị trường đầy tiềm lực này.

Đón đầu cơ hội, sử dụng thế mạnh gây dựng du lịch, khai phá tiềm năng du lịch đa sắc của địa phương, tập đoàn TMS đã nhanh chóng lựa chọn Quy Nhơn đó là địa danh thứ 2 sau Đà Nẵng để tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Trên thực tế, tiềm năng du lịch của vùng “đất võ trời văn” Bình Định chưa được khai phá xứng tầm. Các địa điểm vui chơi thư giãn, trung tâm sắm sửa, cơ sở nghỉ dưỡng tại Bình Định còn ít, chưa đáp ứng được mong muốn ngày càng nhiều của khách ghé thăm.

Trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được định hình là “trung tâm” du lịch của tỉnh, được Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến bậc nhất Đông Nam Á bởi hội tụ nhiều cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinh thái nổi bật.

Cùng với chủ đạo sách đầu cơ cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch trung tâm thành phố đã có đa dạng khởi sắc trên bản đồ du lịch VN. Không sôi động như Nha Trang, rực rỡ như Đà Nẵng nhưng TMS Quy Nhơn vẫn có sức hút chuyên với tổng lượt khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]