Kiến tạo không gian sống cao cấp ở Mon Central 29 Láng Hạ


Mon Central 29 Láng Hạ tạo sự khác biệt và nổi trội trên thị trường BĐS với không gian sống được đầu tư phát triển với sự kết hợp kiến trúc hiện đai khéo léo vào trong từng căn hộ. Quý khách đến với dự án sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những vẻ đẹp từ nội khu cho đến ngoại khu độc đáo. 

Quy mô chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Được xây dựng trên khu đất có Diện tích 3.183 m2 với mật độ xây dựng 48%, Mon Central 29 Láng Hạ gồm 1 tòa nhà cao 25 tầng, 3 tầng hầm để xe, khu vực kỹ thuật chung và xử lý nước thải. Tầng 1 đó là kế cận buổi tân, trung tâm thương mại, tầng 2 đó là gần căn hộ trẻ và bộ phận điều khiển tòa chung cư, từ tầng 3 – tầng 25 là khu căn hộ.
                                          Quy mô chung cư Mon Central 29 Láng Hạ
Mon Central 29 Láng Hạ có 176 căn hộ có tiết diện từ 86,3 – 196,3 m2 được bố trí linh hoạt từ 2 – 4 phòng ngủ. Các nhà được bố trí hợp lý trên từng tầng, có thiết kế mở, tận dụng gió và nắng tự nhiên. Các nhà có hướng view ra 2 công viên và hồ điều hòa lớn của Hà Nội là hồ Thành Công và hồ Đống Đa.
ở Mon Central 29 Láng Hạ có trọn vẹn tiện lợi đáp ứng cư dân với TTTM mua sắm, phòng tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Kiến trúc đặc biệt ở Mon Central 29 Láng Hạ

Chung Cư cao cấp Mon Central 29 Láng Hạ tự hào là một trong các dự án được thiết kế bở đơn vị AEDAS Hồng Kông, tập đoàn top 1 quốc tế trong ngành Kiến trúc.
Lấy ý tưởng từ những hình Kiến trúc ấn tượng theo phong cách Đông Âu, một cuộc sống hiện đại nhưng không hề kém phần ý nhị. Toàn bộ các căn hộ dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo phát triển thành rất đặc biệt. Các thiết kế tối giản, bỏ đi các đường nét rườm rà đã tạo ra một không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ đến các phòng. Với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, đây là một sự tính toán khoa học, tinh tế giúp đáp ứng được tối đa cung cầu của chủ căn hộ.

Không gian sống tại Mon Central 29 Láng Hạ

Mon Central 29 Láng Hạ hứa sẽ đem lại cho cư dân thành phố lối sống tiên tiến, năng động nhưng cũng không kém các nét riêng ngay giữa lòng đô thị văn hiến. Ngoài ra, Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ còn đó là sự kết hợp hài hòa giữa tiện ích cuộc sống với không gian sống xanh mát trong xanh, thân thiện với tư nhiên. Đây đó là một nét đặc trưng riêng chỉ có ở các dự án cao cấp, chỉ với 48% mật độ dành cho xây dựng, cùng với sự khéo léo bố trí những cảnh quan xanh khắp mọi nơi đã giúp nơi này trở thành nơi hoàn hảo top 1 để sinh sống.

Cảm hứng thiết kế nổi bật mang đến nét nổi bật cho chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ với thiết kế khu dịch vụ siêu thị, nhà trẻ kết hợp căn hộ ở dự án cao tầng nhằm đưa cư dân sử dụng tiếp cận hệ thống dịch vụ thuận tiện. Chắc chắn phù hợp với quy hoạch chi tiết, từng chuẩn Kiến trúc căn hộ cao tầng: thích hợp với quy hoạch được duyệt, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, phục vụ yêu cầu tiên tiến và hình thành trong tương lai và đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường.

Thêm nữa, các cảnh quan chức năng trong từng nhà của chung cư Mon Central 29 Láng Hạ đều được quan tâm, rõ ràng hứa hẹn một không gian sống vẹn toàn tiện ích và dịch vụ.

+ Tiền sảnh nhà được thiết kế liên tục kết hợp làm chỗ để giày dép, mũ áo…, Kết nối chính diện với phòng khách, phòng ăn và phòng bếp.

+ Phòng khách liên hệ chính diện với không gian sinh hoạt chung, không gian ăn, bếp tạo nên một chuỗi cảnh quan mở phù hợp với sinh hoạt của một dự án và yêu cầu của một Chung Cư mới tiên tiến, phục vụ được cung cầu cuộc sống của người tận dụng và thích hợp với sự gây dựng trong tương lai.

+ không gian phòng ngủ kết hợp học tập, làm việc được bố trí độc lập với cảnh quan chung.

+ Vệ sinh được bố trí một chung và một riêng cho phòng ngủ master.

+ cảnh quan thờ cúng chuyên biệt chính đối với người nước ta nói riêng và người Phương Đông nói chung đã được bố trí trong phòng sinh hoạt chung.

+ Việc bố trí các buồng trong nhà luôn bảo toàn hợp lý về dây chuyền sử dụng, đảm bảo tách biệt, khép kín, tạo cảnh quan thiết kế phù hợp cho người sử dụng. Có tiềm lực thay đổi linh hoạt cảnh quan sử dụng tùy theo mỗi cung cầu, bố cục mở nâng cao hiệu quả không gian thiết kế căn hộ.

+ chắc chắn yêu cầu vệ sinh và điều kiện vi khí hậu cho căn hộ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]