Khám phá các tiện ích cao cấp chỉ có tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl

Một ngày dài thỏa sức với các quản lý vui chơi ở những khu vui chơi trong khu nghỉ dưỡng chắc hẳn bạn sẽ thấm mệt. Hãy trải nghiệm những giây phút thư giãn bằng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở Vincharm Spa – nơi tạo nguồn cảm nhận và đem lại các tận hưởng không thể tuyệt vời hơn tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl, giúp bạn có thể thư giãn tuyệt đối, đánh thức toàn bộ những giác quan, tế bào của cơ thể, khởi nguồn và lấy lại các năng Số lượng sống cho cơ thể bạn.

Vincharm Spa – Lấy quý khách làm trung tâm ở hệ thống biệt thự biển Vinpearl


Một trong những tôn chỉ hàng đầu của dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa được coi là “lấy quý khách hàng làm trung tâm”.

Do đó, các du vị khách tận dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa sẽ được đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn và EXP về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên sâu đáp ứng bằng tâm; luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí nỗ lực.


Chỉ phục vụ khi đủ tiềm lực ở tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl


lý do chuyên biệt top 1 tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa chính là “lựa sức để làm”. Bởi thế đến với Vincharm Spa bạn sẽ được phục vụ những dịch vụ mà Vincharm Spa đủ khả năng và tự tin làm hiệu quả nhất.biệt thự biển Vingroup cao cấp thời thượngCác chuyên gia top 1 về chăm sóc sắc đẹp, có hiểu biết chuyên sâu đối với việc trị liệu và có nghiên cứu sâu với những vấn đề về da sẽ giúp tư vấn sức khỏe, tư vấn làm đẹp cho quý khách hàng đồng thời đưa ra những phương pháp trị liệu hiệu quả top 1 từ các nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên an toàn bậc nhất.

Những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl


Hiện, Vincharm Spa tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thực hiện đáp ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp sau cho du khách:

+ Dịch vụ chăm sóc da bằng các liệu pháp massage với nguyên liệu từ tự nhiên. Bằng bàn tay khéo léo, tinh tế và trình độ massage cao cấp, bạn sẽ cảm nhận được tinh dầu thiên nhiên thấm dần vào làn da, cơ thể được thả lỏng và thoải mái. Những yếu tố tác động bên ngoài như: sóng biển, gió biển mặn,… cũng là chất xúc tác khiến trạng thái thoải mái đạt tới đỉnh điểm.

+ Phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại được kênh dẫn với các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Không chỉ chú trọng tới vấn đề thoải mái, Vincharm Spa còn tạo điều kiện để khách thăm quan được chăm sóc và rèn luyện sức khỏe của mình ngay trong thời gian nghỉ dưỡng. Giúp giới đầu tư có sức khỏe đầy đủ tiện ích nhất trong cả chuyến đi.

+ Dịch vụ tắm hơi (sauna) và tắm thoải mái (Jacuzzi): đó là hai quản lý giúp bạn thả lỏng cơ thể, cực tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, Vincharm Spa còn chiếm hữu những dịch vụ chuyên sâu khác như: massage chân Jacuzzi; cung cấp phòng nghỉ ấm cúng; chăm sóc tóc và móng cho vị khách,…

Tóm lại, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sẽ đó là tận hưởng đầy ý nghĩa và không thể tuyệt vời hơn bạn không nên bỏ thông qua top 1 khi nghỉ dưỡng nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: