Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Condotel Dragon Fairy - Nằm trên con đường đắt giáCondotel Dragon Fairy là một trong những dự án điểm sáng với giá bán siêu hấp dẫn nơi đây đang là điểm nóng Số lượng nhiều giới đầu tư với thời cơ sở hữu nhà sống đẳng cấp, hiện đại với tiện ích xứng tầm.

Chộ condotel Dragon Fairy – Cơ hội vàng sở hữu nhà đẳng cấp


Nói về thị trường Nha Trang thì các con số thống kê cho ta thấy rằng sẽ thiếu khoảng hơn 12.000 phòng lư trú chuẩn từ 3 – 5 sao trong thời gian 3 năm tới, vì vậy đây chính là “thời điểm vàng” cho Dragon Fairy cũng như các công trình căn hộ/khách sạn chất lượng tốt, chuyên đó là khi sở hữu vị trí trên đường Trần Phú – con đường đầy đủ tiện ích nhất và sáng giá hàng đầu tại thành phố Nha Trang.


Công trình Dragon Fairy nằm tại số 89 Trần Phú - Tọa lạc tại con đường đắt giá như vậy nhưng dự án được chào bán tại thị trường với mức giá rất ngạc nhiên: 3x/m2. So với thiết kế, loại nhà và các tính năng đi kèm thì đây đó là mức giá được đánh giá đó là hấp dẫn nhất trên trục đường Trần Phú, cũng Chính vì như vậy mà những căn đẹp nhất tại tầng đẹp nhất và có hướng view đầy đủ tiện ích nhất đã được đặt chỗ trước và chỉ những quý khách hàng nhanh tay mới có thể chiếm hữu được một trong các căn tối ưu.

Khi giá đất đang sốt thì khả tăng giá của căn hộ Dragon Fairy Nha Trang cũng đang tại mức “chín”, quý vị có thể mua để làm của để dành sau này, hoặc có thể đầu cơ ngắn hạn theo nhu cầu để sở hữu khoản chênh lệch không nhỏ.

Condotel Dragon Fairy – Căn hộ sống không thể tuyệt vời hơn


Quý vị có biết con đường đắt giá hàng đầu và “sinh ra vàng” tại Nha Trang là đường Trần Phú đang bước vào quá trình “sốt đất” khi quỹ đất trên con đường đa số đã khan hiếm. Trong khi đó đường này lại là nơi tuyệt vời để xây dựng một dự án nghỉ dưỡng từ 3 – 5 sao như Dragon Fairy Nha Trang, vì nằm ngay sát mặt biển đẹp ngoạn mục và Kết nối vùng rộng không nhỏ đi muôn nơi. Dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, là một dự án nhà nhận được không hề ít để ý từ vị khách và những khách hàng bằng những ưu điểm chỉ có thể tìm thấy tại đây.

Công trình còn được thừa hưởng nguồn cầu không hề nhỏ và đang không ngừng tăng từ thị trường. Nha Trang thiếu hơn 12.000 phòng lưu trú từ 3 – 5 sao vào khoảng 3 năm nữa, quỹ đất ngày càng hẹp, giá đất ngày càng tăng nên không chỉ Dragon Fairy và bất cứ công trình nào khác trên đường Trần Phú cũng là một phần trong “cơn bão” nâng cao giá đang diễn ra. Bởi vậy đầu cơ căn hộ của dự án Dragon Fairy Nha Trang là quý vị đã nắm chắc trong tay khả năng sinh lợi nhuận điểm nổi trội thông qua mỗi lần đổi chủ của dự án.
Condotel Dragon Fairy với thiết kế vượt trội từ nhà nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ trang bị nội thất trong không gian xanh mát tiêu chuẩn thế giới. Căn hộ ở đây bảo đảm sẽ thỏa lòng mong mỏi của khách hàng cho thời cơ chiếm hữu căn hộ sống xuất sắc top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]