Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến dự án có hệ thống an ninh biệt lập và an toàn tuyệt đối

Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến ngừng thi công Đây là công trình nằm trong quần thể quy hoạch KĐT thế kỉ của HN . Nhờ vào vị trí đẹp mà dự án được được hưởng các tính năng cơ sở hạ tầng kế bên đang ngày được đầu cơ xây dựng hoàn chỉnh và đương đại hơn. Địa chỉ số 2 Khuất Duy Tiến chậm triển khai là tâm điểm giao thông, chậm triển khai là ưu điểm khôn xiết hiếm các công trình Công trình chiếm hữu . Nhờ vị trí như vậy mà công trình luôn luôn tiện thể ích về tương hỗ giao thông bởi Công trình nằm giao cách giữa 2 các con phố huyết mạch chậm triển khai là Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi, đồng thời sẽ giúp những cư dân có thể thỏa mãn được nhu cầu hỗ tương hàng ngày để đi làm, đi chơi, đi sang tỉnh lân cận…

Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - Hệ thống an ninh biệt lập, an toàn tuyệt đối

Chốt an ninh vận hành 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát vận hành 24/7. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, bảo toàn an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống ở chung cư Sunshine Boulevard. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh tuyến phố chủ yếu – chốt an ninh phân khu, Sunshine Boulevard cứng cáp sẽ mang đến cuộc sống an toàn, an ninh và biệt lập cho cư dân sang trọng.Chung cư Sunshine Boulevard là công trình tổ hợp văn phòng, trung tâm .

Sunshine Boulevard - cấu trúc vip, phổ quát dòng hình

Sunshine Boulevard gồm 2 tòa trong đó có 2 tầng hầm để xe, 35 tầng nổi, 4 tầng TTTM và văn phòng cho thuê, từ tầng 5 đến tầng 35 là căn hộ chung cư sang trọng. Những nhà tại Sunshine Boulevard được Kiến trúc với thiết diện phổ quát từ 78 – 120m2 với 2 đến 3 phòng ngủ. Các nhà được kiểu dáng thông minh và sang trọng , được bố trí tối đa hóa chức năng dùng . Với ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong tầng lớp đầu tư bất động sàn nhất nước ta , Công trình SUNSHINE BOULEVARD ra đời được TĐ Sao Ánh Dương ( công ty Sunshine Group ) gửi gắm với thông điệp về đoạt tron cho quý khách một cuộc sống hạnh phúc cao cấp giữa lòng trung tâm thủ đô Hà Nội.
hầu hết công trình Sunshine BOULEVARD sẽ được bao phủ bởi ko gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. Từ ngừng thi côngĐây, khoảng xanh của cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa Bể bơi lớn ngoài trời với cảnh quan khoáng đạt của quảng trường, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối với màu xanh những bức tường cây bao quanh đầy đủ dự án .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: