Sunrise Bay Đà Nẵng - đẳng cấp trong từng hạng mục phát triển

Theo ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng đó là dự án quá to đã được quy hoạch cách đây khu vực 10 năm nên khi tiếp cận, doanh nghiệp sẽ cần phải lý do chỉnh lại cho phù hợp với cung cầu của thị trường hiện tại và tương lai. Từng hạng mục công trình và khu chức năng gồm có: khách sạn, trung tâm thương mại – hội nghị, trường học, sân tập golf và căn hộ tại.

Sunrise Bay Đà Nẵng có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Ở Biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng quý khách có thể lựa chọn cho mình các mẫu biệt thự đơn lập đẳng cấp, những mẫu biệt thự song lập hiện đại hay những căn căn hộ phố tiện ích cho kinh doanh thương mại. The Sunrise Bay thuộc Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước, thủ đô Đà Nẵng được mệnh danh đó là một trong các thành phố đáng sống bậc nhất VN và cũng đó là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách dự lịch trong nước và quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trên trục Đại lộ chính Nguyễn Tất Thành, TP.Đà Nẵng – gần kênh trực tiếp ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Được đầu cơ vô cùng sáng giá về quy hoạch, thiết kế thiết kế và đầu tư xây dựng. Đồng thời, nơi này cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nằm ngay trung tâm Đà Nẵng, cạnh Sân Bay quốc tế Đà Nẵng.

Sunrise Bay Đà Nẵng - Dự án đô thị lấn biển hot nhất nước ta

thông báo trong thời gian đến khi bàn giao, đi vào điều khiển. Đây sẽ đó là dự án Khu đô thị lấn biển “hot” bậc nhất tại VN củaThe Sunrise Bay ở Đà Nẵng. Với tâm huyết, quyết tâm và sự đầu cơ k nhỏ, The Sunrise Bay sẽ biến dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng phát triển thành Khu đô thị đẳng cấp thế giới ở Việt Nam.
Với Kiến trúc dự kiến bao gồm nhà phố vườn, căn hộ phố thương mại, biệt thự xanh ven biển, các khu phức hợp giải trí cao cấp. Công ty The Sunrise Bay (Đà Nẵng) - tập đoàn siêu Khu đô thị Sunrise Bay vừa công bố bảng thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, cho ta thấy 99% cổ phần của công ty này đang được nắm giữ bởi Công ty CP Thương mại đầu cơ gây dựng Hoàng Huy.
Mọi tin tức để ý của các cư dân về sản phẩm Khu đô thị, đợt mở bán cũng như: chủ đạo sách, Chiết khấu, Bảng giá, Thời gian bàn giao hay toàn bộ thông tin ưu đãi của chủ thầu

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: