Chất lượng cuộc sống đẳng cấp vượt trội tại Vinhomes Hạ Long

Được đầu tư bởi TĐ Vingroup, Vinhomes – thương hiệu bất động sản chất lượng top 1 nước nhà – cung ứng đến quý khách hàng một chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Vinhomes Hạ Long đó là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản căn hộ ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao ở các dự án quy mô bậc nhất nước nhà mang đẳng cấp thế giới.

Quy mô, giá trị và đẳng cấp mới tại Vinhomes Hạ Long

Cũng như nhiều dự án, dự án cao cấp khác như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Vinhomes Gardenia. Vinhomes Hạ Long cũng sẽ có tiến độ dự án siêu nhanh theo đúng phong cách VinGroupTiếp nối thành công của các Khu đô thị tại Hạ Long khác như hệ thống bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort, năm 2016, Vingroup tiếp tục mang tới Hạ Long Khu đô thị Vinhomes Hạ Long với quy mô, giá trị và đẳng cấp mới.
Tính tới thời điểm hiện ở, hệ thống bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort đã đi vào hoạt động, từng dịch vụ đẳng cấp khác cũng đang được chủ đầu tư Vingroup gấp rút hoàn thiện.

Đây cũng đó là lý do toàn bộ các sản phẩm của Vingroup ném ra thị trường đều được bán với tốc độ nhanh chóng mà chưa từng đơn vị nào ở VN có thể làm được. Vingroup đã đầu cơ một số dự án ở Quảng Ninh như hệ thống bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Hạ Long

Đến với Vinhomes Hạ Long, cư dân không chỉ nhận được các tiên ích kể trên, mà hơn hết người dân còn được tận hưởng cuộc sống như chốn thiên đường trong căn hộ của mình ở Vinhomes Hạ Long. Do Diện tích đất hữu hạn nên Vinhomes Hạ Long sẽ được xây dựng thành tòa bạch ốc cao nhất nước ta để làm điểm nhấn cho khu đất Hạ Long mộng mơ này.
Không chỉ Kết nối với từng công trình trọng điểm như bện viện Vinmec, TTTM Vincom Plaza, hệ thống cáp treo, công viên đại dương, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay... Vinhomes Dragon Bay còn là điểm nối của từng tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương từng trục đường quốc tế.
Hiện nay, TĐ Vingroup Đang có chương trình ưu đãi đặc biệt. Đối với giới đầu tư đặt mua căn hộ phố Shophouse được nhận hỗ trợ vay tới 70% của căn hộ với mức lãi suất khuyến mãi 0% trong 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec , miễn phí phí vận hành dịch vụ,…
Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng với 39 dịch vụ tiện ích cấp cao cùng cảnh quan trong xanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: