Đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An là chọn lựa thông minh

Dù biết thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Nam đã khá phát triển nhưng quy mô chưa được tập chung và phát triển mạnh do đó Biệt thự biển Nam Hội An ra đời chính là bước ngoặt thay đổi toàn bộ gương mặt ở Quảng Nam

Đầu tư thu lợi nhuận 2 tỷ VNĐ/năm ở biệt thự biển Nam Hội An

Mức ưu đãi mà chủ đầu tư khi mua biệt thự biển Nam Hội An khá linh hoạt với mức lợi nhuận hấp dẫn nhất trên thị trường, Vingroup cũng là đơn vị có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực kinh doanh không chỉ riêng bất động sản, cam kết của đơn vị này với các nhà đầu tư không chỉ là hứa hẹn mà còn thể hiện rõ trên hợp đồng.
Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu gần như cao nhất trên thị trường hiện nay lên đến 10%/năm, khi khách hàng đầu tư biệt thự biển Nam Hội An với mức giá 20 tỷ VNĐ, thì mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được là 2 tỷ VNĐ/năm. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup đã khẳng định ưu thế và tiềm năng lợi nhuận của dự án này, mang lại mức lợi nhuận cao và uy tín đến với nhà đầu tư trên thị trường.
Có thể nói trên thị trường hiện nay khó có kênh đầu tư nào mang lại nguồn thu nhập lợi nhuận thụ động cao và an toàn như bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Hơn nữa đơn vị này còn hợp tác với các công ty phân phối và lữ hành để đảm bảo hiệu suất kinh doanh và tỉ lệ lấp phòng cho thuê biệt thự luôn ở mức cao.

Chính sách bán hàng tại Biệt thự biển Nam Hội An

+ Nhà đầu tư được nhận ngay nếu lựa chọn phương án chiết khấu 25 % trừ trực tiếp vào giá bán trong vòng 3 NĂM đầu 1, 2,3. Trong vòng 7 năm còn lại nhận TỐI THIỂU 10%/ gtbt/năm.
+ Nhận chiết khấu 30% trong 5 năm, tương ứng với các năm 1,2,8,9,10. Cam kết chia sẻ lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/năm trong các năm 3,4,5,6,7.
+ Không nhận trước lợi nhuận chiết khấu, cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu, nhà đầu tư được nhận mức chia sẻ lợi nhuận thuần là 85%/năm.Mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm, đây là một trong những mức ưu đãi cao nhất và không phải chủ đầu tư nào cũng đủ năng lực và uy tín để đảm bảo cam kết với khách hàng trên thị trường. Đặc biệt, nhà đầu tư còn có thể linh hoạt dòng vốn của mình khi chọn phương án vay ngân hàng với mức hỗ trợ hợp lí:
+ Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên đến 65% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc miễn phí trả trước 12 tháng. Trong đó:
+ Khách hàng sẽ được vay 65% (theo giá CK 30% hoặc 25%), hỗ trợ lãi suất 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn.
+ Hoặc vay 50% nếu không nhận Trước chiết khấu 30%, được hỗ trợ lãi suất 12 tháng.
Mức giá mua biệt thự biển Nam Hội An hiện nay đang còn rất mềm trên thị trường, bất động sản trong khu vực Hội An đang là điểm nóng đầu tư và có tính thanh khoản cao, chưa kể việc nhà đầu tư còn được nhận mức lợi nhuận định kì lên 85% từ việc việc kinh doanh biệt thự. Dự báo trong thời gian tới với tiềm năng du lịch và tốc độ phát triển hiện nay mà bất động sản ở tỉnh Quảng Nam sẽ phát triển cực mạnh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: