Trải nghiệm những tiện nghi đặc biệt chỉ có ở dự án Sonasea Dragon Bay

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng một nơi thoải mái tràn ngập màu xanh tươi. Một môi trường sống hoàn hảo ngay trong lòng thành phố mà chẳng phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay những KĐT xanh. biệt thự Sonasea Dragon Bay với trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng đô thị đã phục vụ nhu cầu đó.

Với những khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì quý khách hàng sẽ không phải đi xa vì các môn thể thao đẳng cấp đã trông thấy ở ngay công trình để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. Sonasea Dragon Bay Hạ Long đem tới sự hài lòng cho người dân với các tiện ích vip ấy để đáp ứng người dân.

tận hưởng các tính năng đáng chú ý chỉ có ở dự án Sonasea Dragon Bay

tại bất cứ vị trí dự án nào cũng đều có các ông các cụ những chị các bà có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với Condotel Sonasea Dragon Bay đơn vị đã chăm chút điều đó tạo nên một sân tập dưỡng sinh đáp ứng người dân cực kỳ rộng rãi. Với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chính. Sonasea Dragon Bay đã làm được điều đó.

Với thành phố Hà Nội tấc đất đó là tấc vàng. Không một tập đoàn nào chú trọng đến việc đầu tư những tính năng cho người dân. Chỉ chăm chú đến lợi ích, lợi nhuận của chủ thầu . Nhưng với biệt thự Sonasea Dragon Bay thì chủ thầu mong muốn hướng đến đó là môi trường sống mát mẻ cho người dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và chuyên biệt hơn với những công trình khác.

Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo dự án Sonasea Dragon Bay. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chính làm điểm top 1 tô đẹp cho dự án, đạp xe ngay cạnh. Đường đi bộ công trình là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho công trình.
Với căn hộ biệt thự Sonasea Dragon Bay khách hàng như đến một cảnh quan thu nhỏ ngay trong lòng HN. Tự nhiên xanh mát, giao lưu tự nhiên, tiện lợi giao thông.

Để có cảnh quan tiệc tùng cho bè bạn khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì chủ nhà có thể biến ngay Vườn nướng BBQ của tòa nhà làm nơi đón tiếp khách như chủ yếu trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ cần phải dọn dẹp. Cần phải sợ ảnh hưởng đến cư dân khu vực, cần phải đi xa tìm nơi để ăn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: