Biệt thự Bãi Kem đáp ứng đủ nhu cầu từ nghỉ dưỡng cho đến kinh doanh

Biệt thự Bãi Kem được thiết kế giật cấp điểm nổi bật và điểm nổi bật bởi nhà thiết kế bậc nhất thế giới là SALA mang lại 1 khu nghỉ dị biệt cho mọi căn hộ đều mang tầm cảnh nhìn kênh biển. Được trang bị đầy đủ một thể nghi, nội thất và nhà sản xuất đương đại, căn hộ condotel đáp ứng hầu hết mọi cung cầu cho khách nghỉ dưỡng từ giải trí cho đến cung cầu kinh doanh.

Tiềm năng sinh lời cực lớn khi sở hữu Biệt thự Bãi Kem

Sở hữu việc chủ đầu cơ – chủ thầu Sun Group là CĐT bậc nhất và tiên phong về lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta sở hữu hàng loạt Công trình sang trọng đã đi vào quản lý như: Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Cáp treo Fansifang…. Thì việc đầu tư vào Kem Beach Resort kiên cố sẽ đem lại rộng rãi giá trị cho khách hàng.

cam đoan mang lại doanh thu cho thuê tối thiểu tới 9% trị giá của biệt thự trong thời gian tới 15 năm cộng 225 đêm nghỉ dưỡng trong phần nhiều hệ thống nghỉ dưỡng của TĐ Sun Group. Đồng thời quý người mua khi mang biệt thự còn có dịp trở nên thành viên của Câu lạc bộ SOL sở hữu đa dạng đặc quyền ưu đãi. Kem Beach Resort quyết định trị giá sinh lợi nhuận vững bền cho chủ nhân.

Biệt thự Bãi Kem - Thịnh vượng vượt thời kì

Ngày 25/11 tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội và trọng điểm Hội nghị Germ Center TP.HCM, TĐ Sun Group sẽ công ty sự kiện mở bán Kem Beach Resort mang chương trình “Thịnh vượng vượt thời kì – Đại dương trọn tầm nhìn”.
đơn vị Sun Group – 1 trong những chủ đầu tư lớn, có vị thế không phải nhỏ trên thị trường Bất Động Sản, mang nguồn nguồn vốn hùng hậu, những Công trình Bất Động Sản với thương hiệu đơn vị Sun Group đều tạo nổi bật mạnh mẽ sở hữu quý khách bởi sự khác biệt trong cá tính kiểu dáng, sự đẳng cấp và đương đại trong một thể ích.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: