Kiến tạo chất lượng cho The Arena Cam Ranh

Khi quyết định chọn Bãi Dài là nơi kiến tạo siêu phẩm mới của mình, CĐT đã nghiên cứu rất lớp lan tới những điều kiện tự nhiên và cơ sở hạ tầng phạm vi này. Nơi tọa lạc của Arena Cam Ranh là một trong số vị trí đặc biệt hàng đầu biển Bãi Dài với đằng sau là tuyến đường Nguyễn Tất Thành cực kỳ rộng thoáng là là trục huyết mạch nối thẳng ra sân bay và trung tâm thành phố Nha Trang.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Gần kề dự án này cũng đang dần chỉnh tranh đến CSHT dịch vụ cùng những công trình tiện ích cao cấp của những khu resort tọa lạc nội khu nghỉ dưỡng Vịnh Cam Ranh. Cho đến thời kỳ ngay lúc này, quỹ đất cho các chung cư lưu trú tại chỗ này đang dần cạn kiệt. Vì thế, công ty Trần Thái Cam Ranh đã quyết định xây dựng quy hoạch một siêu khu dự án mới trên bờ biển Bãi Dài – một trong 8 bãi biển lãn mạn nhất hành tinh, đó là siêu phẩm Condotel Arena Cam Ranh.

các điểm mạnh tầm cao có tại Condotel The Arena

CĐT cổ phần Trần Thái Cam Ranh các năm Cách đây không lâu nổi lên với tư cách một CĐT có xứ mệnh chiến lược vượt bậc khi liên tiếp ra mắt thị trường những dòng sản phẩm condotel với thiết kế độc đáo tại những vị trí cực kỳ kim cương ở cả hai vịnh biển đẹp nhất Khánh Hòa đó là Nha Trang và Cam Ranh.

Chính các lợi thế rất riêng của cả hai chung cư Panorama Nha Trang và Arena Cam Ranh nên mặc dù đều là những tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng mới nhưng cả 2 siêu phẩm này đều chiếm được cương vị rất cao trong trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở giai đoạn ngay lúc này.

Tiện ích vui chơi độc đáo có tại The Arena Bãi Bài

Ko chỉ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng, Arena Cam Ranh còn là địa điểm trải nghiệm tuyệt vời khi du khách có thể tham gia tiệc bãi biển, chiêm ngưỡng rạp phim ngoài trời, tham gia các môn thể thao bóng chuyền, trượt nước, nhảy dù chiêm ngắm những bức tượng cát kỳ ảo, giải tỏa căn thẳng tại spa bãi biển, hay dạo bộ tại quảng trường nhạc nước. Chọn đầu tư Condotel Arena Cam Ranh là quý vị chọn một điểm sinh lợi ấn tượng và chọn một nơi lý tưởng để “thả ga” với ngày nghỉ của mình và GĐ.
Trần Thái Cam Ranh chỉ từ lâu đã biến thành một điểm tới được lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Tại nơi đây đã có hạ tầng kỷ thuật hoàn chỉnh và những dịch vụ tiện ích bên ngoài rất có đủ và đặc sắc. Chính vì thế, các khu dự án condotel được quy hoạch xây dựng tại mặt đường Trần Phú luôn đảm bảo tiềm lực cho thuê và tiềm lực tăng giá rất cao.

Lần thứ 1 tại Bãi Dài có một khu nghỉ dưỡng phức hợp với các hạng mục vui chơi thời thượng là Arena Cam Ranh, dự án chung cư này ko chỉ là điểm dừng chân lý tưởng cho kỳ nghỉ trên các bãi cát trắng mịn tinh sương mà còn là nơi tuyệt hảo để tham gia những trò chơi chơi đùa bãi biển hay dưới nước, nơi thưởng thức các hạng mục khám phá thú vị lần đầu tiên xuất bây giờ một khu nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: