Dự án Tuần Châu Marina môi trường tăng trưởng toàn diện

tại Tuần Châu Marina, những người dân nhí sẽ được sống trong không gian thoáng mát, môi trường sống tràn ngập màu xanh vô cùng khu vực gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường giúp cho các em có một cuộc sống an lành, môi trường tăng trưởng toàn diện về thể chất và tinh thần.

môi trường sống mát mẻ tại shophouse Tuần Châu Marina

shophouse Tuần Châu Marina là một dự án sinh thái xanh top 1 tại Hà Nội, sở hữu Kiến trúc ưu việt, không gian cây xanh lý tưởng. Công trình được lấy ý tưởng thiết kế từ thành phố Venice cổ kính, đẳng cấp của Châu Âu, bởi vậy Kiến trúc biệt thự và liền kề tại công trình là các căn căn hộ sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh.

Con kênh đào chạy quanh Tuần Châu Marina được coi là dòng kênh sinh thái tạo điểm nhấn xanh trong cảnh quan và thiết kể của dự án mang đến một mặt hướng thủy cho các căn biệt thự. Ở đây những gia đình có thể đặt một bến thuyền hay cây cầu nhỏ để cho những con có các phút giây sống hòa mình cùng tự nhiên, rèn luyện tính kiên nhẫn với thú vui câu cá hay thỏa sức vận động khi tập chèo thuyền trên dòng hướng thơ mộng. Những cư dân nhí sống tại The Hamrony sẽ có một khoảng thiên nhiên quý giá ngay trong khuôn viên căn hộ mình.

Sự hợp nhất giữa không gian mặt nước cùng với những khu vườn xanh mát trong các căn biệt thự mang lại môi trường sống và cảnh vật mát mẻ, yên bình cho con trẻ. Tại bất cứ nơi nào trong những căn biệt thự tại nhà phố Tuần Châu Marina, các cư dân nhí đều có những giây phút vui chơi, khám phá đầy lí thú.

Công viên cây xanh đặc sắc tại dự án Tuần Châu Marina

cư dân nhí tương lai của dự án Tuần Châu Marina sẽ có những phút giây vui chơi vui vẻ cùng gia đình ngoài trời ngay tại các công viên cây xanh được thiết kế điểm nổi trội trong khuôn viên công trình. Với các trò chơi lí thú thích hợp với từng độ tuổi những em sẽ có lý do kiện vận động, gây dựng toàn diện về mặt thể chất. Đây sẽ là khu vườn cổ tính kì bí lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi thơ của những bé và người thân.

Không những vậy, dự án quanh năm còn có không hề ít hoa thơm trái ngọt, những người dân nhà phố Tuần Châu Marina, đáng chú ý là các cư dân nhí sẽ được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, trong xanh và thỏa sức khám phá quốc tế thực vật phong phú ở dự án giúp ích số đông trong sự tăng trưởng và tăng hiểu biết cho các em.

Với không gian sống xanh an lành cùng các thuận tiện lý tưởng, dự án Tuần Châu Marina xứng đáng là vị trí an cư lí tưởng, là nơi sống tuyệt đẹp cho các cư dân nhí.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: