XU HƯỚNG “LỰA CHỌN QUẦN THỂ” PHỔ BIẾN VỚI KHÁCH HÀNG HIỆN ĐẠI

Đối với mọi gia đình Việt thì việc lựa chọn nơi an cư chính là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mình. Nhà không chỉ là nơi để ta trở về mỗi ngày, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình mà nó còn thể hiện được tính cách, phong cách sống của chủ nhân. Mọi người đều mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp nhất, tài lộc và những điều may mắn cho các thành viên của trong gia đình. Tại chung cư Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng , chắc chắn người dân sẽ tìm cho mình được một căn hộ đẹp, là nơi an cư bền vững cho gia đình mình.

Chọn hướng nhà tại chung cư Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng

Khi đã chọn được một dự án tốt thì người mua nhà cần chọn một căn hộ có hướng đẹp, hợp phong thủy. Nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng chọn được căn hộ ưng ý nhất, đặc biệt là dự án đang nhận được sự quan tâm lớn như chung cư Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng thì thường sẽ hết hàng rất nhanh khi có thông tin mở bán. Vậy nếu đã quan tâm đến dự án, quý khách cần nghiên cứu kỹ về phong thủy, tuổi, mệnh xem mình hợp với nhà hướng nào để đem lại may mắn, sức khỏe cho cả gia đình. Chỉ cần lương lự và chậm một chút là bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẹp tại dự án có vị trí không thể tuyệt vời hơn tại đây.

Tại khu phía Tây, Hateco Hateco Plaza đang nổi lên như một hiện tượng dành cho các gia đình trẻ và khách hàng có tầm tài chính trung bình. Được xây dựng trên khu đất rộng gần 3,5 ha với điểm nhấn là hồ điều hòa nội khu rộng 7.000 m2, Hateco Plaza là dự án hiếm hoi với tầm giá từ 1 – 1,6 tỷ (bàn giao nội thất hoàn thiện) sở hữu quần thể quy mô, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên thuần khiết và tiện ích hiện đại phong phú. Bên cạnh 3 tòa chung cư cao 25 tầng, 120 biệt thự liền kề Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng thực sự tạo nên một khu đô thị đẳng cấp.
Mọi thông tin liên quan đến dự án quý khách truy cập tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: