Kiến trúc tinh tế, thông minh vượt bậc của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Các căn hộ tại chung cư 8 Vĩnh Ngọc Đông Anh được bố trí hài hòa và đặc biệt Kiến trúc của các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của phương tây.. Mỗi nhà đều có vẹn toàn những không gian tính năng và bố cục hài hòa như là bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc, đọc sách, phòng ngủ, khu vực vệ sinh.. Những chức năng sử dụng của căn hộ được sử dụng tối đa tiết diện để không bị lãng phí cả về diện tích sử dụng và điện năng.

Không gian xanh, gần gũi thiên nhiên của căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Cảnh quan bên trong chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc không thể chê vào đâu được. Không gian ấy mang lại không khí gần gũi với thiên nhiên cho người dân nơi này. Cây xanh có thể trồng ngoài ban công hay trong phòng để mang đến không khí trong lành cho tất cả không gian trong căn hộ giúp điều hòa không khí và đem lại sức khỏe toàn diện cho chủ nhân căn hộ và khách hàng.
>>> Xem thêm thông tin dự án: http://intracom8-vinhngoc.com/

Cách bố trí thông minh của các phòng trong căn hộ

Tất cả phòng khách tại chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đều có hướng view rất đẹp. Những Kiến trúc sư Vingroup luôn thấu hiểu rằng phòng khách có hướng view đẹp sẽ gia tăng việc thu hút tài lộc và ăn may cho chủ của căn hộ, Chính vì điều này, họ đã luôn nỗ lực, hoàn thiện cho căn hộ sao cho cửa sổ phòng hướng ra cảnh quan đẹp nhất tại toàn bộ các căn hộ. Bên cạnh đó, các chậu cây cảnh và vườn hoa cây cối được Kiến trúc đẹp mắt cũng được bố trí bên cạnh phòng khách và cửa ra vào đó là điểm nhấn hiếm có của Kiến trúc nhà tại nơi đây.

Ngôi nhà gắn kết thiên nhiên hòa cùng yêu thương

Quang cảnh chính của phân khu chính đó là công viên, vườn hoa, cây xanh, mặt nước; thể dục thể thao, hỗ trợ cho các phân khu lân cận, gắn với mặt nước; cây xanh sinh thái, công viên chuyên gắn với đào tạo, khoa học công nghệ, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và nghiên cứu khoa học; đầu mối hạ tầng kỹ thuật, đấu nối giao thông của thành thị.
Với tính chất, chức năng nêu trên, giải pháp và Kiến trúc không gian Kiến trúc, không gian chủ yếu là Kiến tạo thành những "không gian xanh" theo hướng tôn tạo không gian tự nhiên, bao gồm sông, hồ, đầm, cây xanh và các di tích lịch sử, văn hóa hiện có; là nơi tổ chức các điều khiển phục vụ cộng đồng, vui chơi thư giãn, thể dục thể thao, không gian đi bộ, các quảng trường; là vị trí cảm thụ cảnh quan hình thành đô thị và tạo dựng không gian sống có chất lượng cho cư dân đô thị trung tâm, đặc biệt đó là không gian bên cạnh Bắc sông Hồng...

Khi nào chủ nhà muốn thư giãn thì có thể đi xuống dưới căn hộ và sử dụng những tiện ích của căn hộ như là hồ bơi, không gian thư giãn, vui chơi giải trí, căn hộ hàng, gym, yoga, spa, khu sắm sửa, rạp chiếu phim..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: