FLC NGHỆ AN ĐIỂM ĐẾN MỚI CHO DU KHÁCH VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Không phải Hạ Long hay Nha Trang, Nghệ An mới là vùng đất du lịch có lượng khách quốc tế đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng quy mô tại đây lại không phải chuyện dễ dàng bởi quy hoạch nghiêm ngặt của thành phố để giữ gìn cho các địa điểm du lịch. FLC Nghệ An là một dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi được xây dựng tại đây, bên bờ biển Cửa Hội, cách thị xã Cửa Lò vài km.

FLC Nghệ An cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao

Nhìn vào cách FLC Nghệ An đang phát triển và quy hoạch cực kỳ chặt chẽ và cẩn thận hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy được một tiềm năng sinh lời cực tốt tại đây. Vì thế,FLC Nghệ An Resort không chỉ là sản phẩm vàng, mà còn là sản phẩm có thể sinh ra lợi nhuận kim cương, vượt mức cam kết 10%/năm hiện nay từ chủ đầu tư FLC Group.


Đến nghỉ dưỡng tại FLC Nghệ An, khách hàng còn được tận hưởng cực kỳ đa dạng các loại hình du lịch, đảm bảo cho một kỳ nghỉ lý thú và được trải nghiệm nhiều nhất từ trước đến nay. Đến Cửa Hội Nghệ An không chỉ có tới các điểm du lịch Nghệ An, mà quý khách hàng còn có thể tắm biển Cửa Hội, đi du thuyền trên sông và đến thăm quan, ngắm nhìn những rặng san hồ đẹp nhất khi nghỉ dưỡng tại FLC Nghệ An Resort.

Nhu cầu thuê căn hộ cao tại Nghệ An

Cửa Hội là thành phố có lượng khách quốc tế đến đông tại Việt Nam trong vài năm nay, trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì sẽ có 1 người đến thẳnng Nghệ An, con số này còn vượt trên cả Vịnh Hạ Long hay Nha Trang,… chính vì thế Bãi biển nghi tiến Nghệ An mới là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đáng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất hiện nay.
Rất nhiều khách hàng đã đến với thành phố này và cực kỳ yêu thích bởi đây không chỉ là thành phố có những dấu tích lịch sử về văn hóa, mà còn là nơi thể hiện 1 thời kỳ hưng thịnh, phát triển của mảnh đất giao thương này. Các món ăn, ẩm thực tại đây cũng đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, đến FLC Nghệ An chắc chắn rằng sẽ không đủ để làm thỏa mãn du khách quốc tế.
FLC Nghệ An được xây dựng chỉ cách thành phố Vinh 20 km, du khách đã có thể rút ngắn được hơn nửa quãng đường, kết nối cực kỳ gần và thuận tiện tới các điểm du lịch thành phố Vinh. Đặc biệt, với lượng khách quốc tế đến Nghệ An ngày càng tăng cao như hiện nay, nhu cầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp lại càng nhiều hơn thì biệt thự FLC Cửa Hội Nghệ An sẽ là một lựa chọn cực kỳ đáng tiền để đầu tư sinh lời nhuận bền vững.
Mặt bằng FLC Nghệ An hiện tại chưa có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận thông tin và tài liệu mới nhất từ dự án này.
Mọi thông tin quý khách truy cập tại: http://duanflcnghean.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: