TÂN HOÀNG MINH D'.EL DORADO VỊ TRÍ “VÀNG” CHO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Là dự án chiến lược của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản Hà Nội, Tân Hoàng Minh El Dorado nhận được sự chú ý đặc biệt của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

EL DORADO PHÚ THƯỢNG VỊ TRÍ VÀNG BÊN HỒ TÂY

Sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay bên Hồ Tây lộng gió và thơ mộng, dự án Tân Hoàng Minh El Dorado nhận được những đánh giá cao và tích cực của các chuyên gia bất động sản hàng đầu. Vị trí đó không chỉ thoả mãn ước mơ an cư an lành, thịnh vượng mà còn mang tới những tiềm năng tăng giá ngoạn mục trong một tương lai không xa.
>>xem chi tiết: http://eldorado-phuthuong.com/


Trên một mặt bằng rộng lớn, dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng được ưu ái khi sở hữu tầm nhìn đẹp nhất cùng không gian sống chan hoà với thiên nhiên tựa như những khu resort cao cấp, nổi tiếng. Không những vậy, vị trí “vàng” này còn mang tới dự án những kết nối vùng linh hoạt và tiện ích, bước đầu manh nha nên nhịp sống hiện đại trong cuộc sống an cư.
Thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ cùng những con đường huyết mạch lớn như Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, đường Bưởi, Thuỵ Khuê Hoàng Hoa Thám,… quý cư dân lựa chọn dự án này hoàn toàn thoải mái trong quá trình di chuyển. Đó là cơ sở để tạo nên những chuẩn mực sống vàng trong tương lai mà không phải dự án bất động sản nào cũng may mắn sở hữu.

TÂN HOÀNG MINH D'. EL DORADO THỎA MÃN TIÊU CHÍ CẬN LỘ

Nằm ngay tại ngã giao giữa 3 con đường lớn và huyết mạch của khu vực, Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân thỏa mãn tiêu chí “cận lộ” và thu hút các nhà đầu tư. Với mặt tiền là đường lớn sầm uất, dự án hứa hẹn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc đầu tư kinh doanh hay cho thuê bất động sản và tiềm năng tăng giá của Tân Hoàng Minh D’ Eldorado chắc chắn sẽ cao trong tương lai.

Đối với những cư dân của dự án, thì việc cận lộ cũng là một trong những điều kiện vô cùng thuận tiện để có một cuộc sống tiện lợi khi kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng.
Có thể nói, hiếm có dự án nào có thể thỏa mãn tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ” như Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân, đây cũng là yếu tố giúp dự án tạo sóng trong tương lai.

Để cập nhật những tiến độ Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân mới nhất, quý khách hàng và nhà đầu tư đừng quên truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: