Sonasea condotel Phú Quốc - dự án Top 15BĐS xứng đáng đầu tư

Sáng ngày 15/3/2017, tại trụ sở Báo Đầu tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc hay Sonasea Villas & Resort của CEO Group đã vinh dự  được xướng tên trong Lễ Vinh danh 15 dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn.
Cuộc bình chọn Dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức cuối năm 2016, trong đó, có 58 dự án là nổi bật được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.
Sau 1 tháng tổ chức với 268.362 lượt bình chọn, độc giả Báo Đầu tư đã chọn ra 15 dự án được xem là hấp dẫn nhất Việt Nam 2016. Đây là các dự án dẫn đầu về 5 tiêu chí: Vị trí, Tiện ích, Thiết kế, Tính kết nối, Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư.

15 dự án được chọn ra nói chung và Condotel CEO Group Phú Quốc nói riêng thực sự là đại diện tiêu biểu của một thị trường BĐS đang sôi động, nhưng vẫn còn không ít vấn đề cần giải quyết. Sự tôn vinh của quý độc giả chính là phần thưởng lớn lao nhất dành cho các chủ đầu tư, những người nỗ lực nỗ lực vì một thị trường BĐS lành mạnh, vì chính những cư dân gắn bó với cuộc sống lâu dài tại mỗi dự án.

Thông tin dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án SonaseaCondotel Phú Quốc hay Sonasea Villas & Resort có quy mô 549 căn condotel và 17 căn villas, được xây dựng nằm sát quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, CEO Group cho biết điểm nhấn của dự án là hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất tại Phú Quốc.
Sonasea Condotel Phú Quốc  được động thổ xây dựng vào sáng 26/5/2017, nhà thầu xây dựng là Hòa Bình Corporation. Chủ tịch HĐQT của CEO Group cho biết, nhà thầu cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ đề ra là Quý IV/2018. Dự kiến sau khi hoàn thành, tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ cung cấp thêm cho thị trường Phú Quốc 716 phòng đạt chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng nghỉ dưỡng của CEO Group tại Phú Quốc lên 1.500 phòng.
Đồng thời, CEO Group đang tích cực đàm phán để chỉ định nhà quản lý có thương hiệu hàng đầu thế giới cho dự án Sonasea Condotel Phú Quốc. Dự án sẽ được áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm trong 10 năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: