Dự án Vietnam Square - nơi giữ gìn giá trị văn hóa Việt Nam

Mới đây trên thị trường xuất hiện dự án BĐS này đang làm dậy sóng và gây sự chú ý cho giới đầu tư và người tiêu dùng không chỉ vì vị thế đắc địa, giá cả hợp lý như thường được thị trường ưa chuộng…. Mà chính ý tưởng kinh doanh độc đáo cùng hồn nhân văn truyền thống – văn minh đã tạo nên sự khác biệt và nâng tầm giá trị của sản phẩm. Đó chính là dự án Vietnam Square do Phúc Khang Corporation đầu tư và phát triển.
Khi tìm hiểu về dự án, CEO Phúc Khang Corporation, được thị trường biết đến như “người tiên phong trong thổi hồn nhân văn vào BĐS xanh” và cũng được xem là “cha đẻ” của Vietnam Square.
Chủ đầu tư luôn muốn sự sáng tạo của mình sẽ tạo nên những sản phẩm BĐS chuẩn mực nhất và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng của Phúc Khang là tất cả những ai có nhu cầu đầu tư, an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh và cả nhu cầu được thụ hưởng những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Trong khi đó, chúng ta cũng thường biết đến nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo dựa trên văn hóa truyền thống của nhiều Quốc gia Châu Á và các nước trên Thế giới… Và vấn đề được đặt ra: Tại sao Việt Nam có quá nhiều sản vật phong phú, tinh tế, độc đáo, nhiều di sản văn hóa vật thể và phi vật thể được cả thế giới công nhận nhưng lại chưa được quan tâm đúng mực để giữ gìn, quảng bá rộng rãi và để chúng ta có thể cùng thể hiện lòng tự hào dân tộc của người Việt Nam.
Với thiết kế độc đáo, mô phỏng nét kiến trúc phố thị truyền thống của người Việt Nam chúng ta, chủ đầu tư Phúc Khang đặt trọn tâm huyết và niềm tin để phát triển nơi đây trở thành một Trung tâm thương mại “3S” đầu tiên (See great, Smell good, Shop fun). Vietnam Square sẽ trung tâm Văn hóa – thương mại – Du lịch xanh thuần Việt lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây sẽ là trạm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách đến thưởng lãm và trải nghiệm phong cách Việt: với không khí Lễ hội ba miền, các loại hình nghệ thuật dân tộc sống động hay thỏa sức mua sắm đặc sản Việt trong quan cảnh phố thị vừa truyền thống vừa tinh tế hiện đại đầy lý thú và náo nhiệt.
Không những thế, dự án Vietnam Square còn là nơi những nghệ nhân và doanh nhân Việt Nam có điều kiện tốt nhất để giao lưu, cống hiến, cũng như bảo tồn, nuôi dưỡng và phát huy đam mê ngành nghề truyền thống Việt đang đứng trước nguy cơ bị lãng quên và dần mai một. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp kinh doanh cho thương hiệu Việt thông qua chuỗi dự án Vietnam Square tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Mũi Né – Phan Thiết, Đà Lạt, Phú Quốc… và trên tất cả khối đế thương mại của các công trình xanh Diamond Lotus tại các quận trung tâm TP. HCM…
>>> Xem thêm dự án Hateco Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: