Đầu tư biệt thự biển BRG Coastal City chưa bao giờ hết nóng

Đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng BRG Coastal City Đồ Sơn chưa bao giờ hết "nóng"  nhất là khi chủ đầu tư BRG group vừa mới đưa ra chính sách bán hàng mới vô cùng hấp dẫn có sự điều chỉnh về chương trình hỗ trợ vay vốn và chương trình chiết khấu.

 Lý do khiến biệt thự biển nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City luôn HOT

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn luôn vô cùng nóng bỏng và thu hút các nhà đầu tư trong những năm gần đây.  Minh chứng là chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016 thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã tiếp đón một lượng khách du lịch rất lớn bằng cả năm 2015. Các Nhà đầu tư đang ra sức để nâng cấp cơ sở hạ tầng và nâng cấp các dịch vụ, đầu tư vào các tiện ích và xây dựng, phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhằm đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế.
Đó là còn chưa kể tới chính phủ đang rất chú trọng và định hướng sẽ biến Đồ Sơn thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Giao thông hạ tầng từ đường bộ, hàng không, đường thủy đều được đầu tư mạnh và có sự tham gia góp sức của các Chủ đầu tư, điển hình là tập đoàn BRG group.

Thời điểm vàng để đầu tư biệt thự biển BRG Coastal City

Còn thời điểm nào tốt hơn thời điểm hiện tại để Nhà đầu tư xuống tiền đầu tư biệt thự biển BRG Coastal City Không chỉ thị trường du lịch nghỉ dưỡng đang ủng hộ mà Chủ đầu tư BRG group cũng đưa ra chính sách mới để mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn hơn cho Nhà đầu tư.
Nhà đầu tư phải biết, muốn sinh lời cao nhất thì phải biết nắm bắt thời điểm. Hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư biệt thự biển BRG Coastal City.
Thứ nhất, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn đang được cả du khách trong nước và quốc tế yêu thích. Nhân lúc lượng khách du lịch đến Đồ Sơn còn chưa quá nhiều, cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ của các khu nghỉ dưỡng còn đang trong quá trình hoàn thiện (lý do giá bán biệt thự nghỉ dưỡng thấp hơn 1/3 giá bán biệt thự nghỉ dưỡng của các nước trong khu vực) thì đầu tư và trở thành người tiên phong đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp để không phải “trâu chậm uống nước đục”. Khi tất cả đã đi vào hoạt động ổn định thì giá bán sẽ không còn là con số hơn chục tỷ mà sẽ là vài chục tỷ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: