Vinhomes Giảng Võ lựa chọn không gian xanh ngay trong lòng thành phố

Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa tăng trưởng rất nhanh những ngôi nhà cao tầng thi nhau mọc lên dần chiếm chỗ của những không gian xanh, công viên cây xanh…trong khi người dân đô thị lại mong muốn trải nghiệm một cuộc sống mát mẻ, môi trường sống xanh tránh xa những xô bồ, ồn ào của cuộc sống. Với mục tiêu đem lại cho cư dân chất lượng sống đẳng cấp nhất Vinhomes Giảng Võ với không gian sống xanh, sống mát mẻ sẽ là vị trí an cư xuất sắc cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí kim cương, trung tâm của trung tâm nhà Vinhomes Giảng Võ được Kiến trúc theo lối sống Singapore với môi trường sống tươi mát, không gian sống xanh ngay trong lòng thành phố. Với mục đích đem lại những giá trị sống đẳng cấp nhất, giá trị top 1 cho người dân theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, dịch vụ tiên tiến, tiện nghi, đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của không ít người dân và các nhà đầu tư.Chuyên biệt, với vị trí kim cương, bốn mặt giáp hồ Vinhomes Giảng Võ đem lại cảnh quan xanh mát, trong lành cho người dân. Với bốn mặt giáp hồ Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn khi hoàn thành sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống xanh, lối sống Resort ngay trong lòng đô thị. Không chỉ vậy, với hệ sinh thái xanh, khuôn viên cây xanh mát mẻ, Kiến trúc khu vực gũi với thiên nhiên sẽ giúp người dân cảm thấy thoải mái, thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Những căn hộ tràn ngập màu xanh, khu vực gũi với tư nhiên cùng hệ thống tiện lợi tiên tiến, vượt trội tại Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ đó là một nơi đáng sống bậc nhất, nơi an cư không thể tuyệt vời hơn cho cư dân – cộng đồng cư dân văn minh, cao cấp. chuyên biệt, tiện ích của Vinhomes Giảng Võ một khu vườn nổi với những tiểu cảnh đẹp mắt, xanh tươi, độc, lạ duy nhất có tại Vinhomes Giảng Võ sẽ là vị trí thư giãn không chê vào đâu được, khu vui chơi giải trí hoàn hảo tại đây…

Khu công viên cây xanh với hệ sinh thái đa dạng ngập tràn ánh sáng, sắc hoa sẽ chốn vui chơi, thoải mái, khu đi bộ, tập thể dục tuyệt vời cho bạn.
Vinhomes Giảng Võ được tập đoàn đầu tư Vingroup đầu cơ xây dựng theo mô hình xanh, phục vụ vẹn toàn nhu cầu sống của cư dân đô thị. Hình thành dự án xanh, trong lành, hệ sinh thái nhiều đang được nhiều người dân đô thị lựa chọn. Sống xanh, sống mát mẻ chính là mục đích sống tốt nhất cho người dân đô thị và cũng là giải pháp của thành phố hình thành thịnh vượng, thân thiện với môi trường là các mục đích được quan tâm bậc nhất ở mỗi quốc gia. Và Vinhomes Giảng Võ sẽ đó là sự lựa chọn tuyệt hảo cho bạn, cộng đồng người dân cao cấp, nơi an cư tuyệt mỹ, nơi trải nghiệm hạnh phúc trọn đời bên mái ấm yêu thương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: