Vinhomes Gallery Giảng Võ trải nghiệm đời sống đầy đủ tiện nghi

KĐT Vinhomes Gallery Giảng Võ có một vị trí chiến lược – đây được tham quan là mảnh đất vàng của quận Ba Đình.

Chỉ từ lợi thế địa điểm gián tiếp trên những đường huyết mạch giao thông , chỉ khoảng dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ quý bạn có khả năng di chuyển tới những phạm vi kế bên.

Chung cư được xem là là “trái tim mới” của thành phố, đem lại một đời sống tiện lợi và hoàn hảo cho quý cư dân tương lai.

LỢI THẾ CỦA KĐT VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Thiết kế của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng là một trong những nhân tố cung cấp độ “hot” của dự án chung cư trên thị trường. Tọa lạc gần bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ rộng tầm cỡ, những căn hộ của KĐT được hưởng trọn không khí trong lành và thông thoáng. TK căn hộ ưu việt giúp đón được tối đa gió và ánh sáng thiên nhiên mọc lên không gian sống thân thiện với tự nhiên, vô cùng thư thái và tuyệt hảo.

Chung cư Vinhomes Gallery với tổ hợp căn phòng, căn hộ thời thượng, officetel khu giữa tâm thương mại, những căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ được thiết kế đầy đặn theo phong cách tiên tiến, tận dụng tối đa môi trường. Mỗi căn hộ nơi đây đều được TK tỉ mỉ kỹ lưỡng, đều có D.tích lan can rộng để quý bạn ngắm nhìn thành phố.


Là một thương hiệu bậc nhất trong làng BĐS, lại kết hợp với tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đã luôn luôn nỗ lực để đưa giá thành trị nhãn hiệu Vinhomes lên một vượt trội mới. hệ thống tiện ích tại các tòa KĐT chung cư được đầu tư TK và xây dựng quy hoạch theo tiêu chuẩn chất lượng nước ngoài, kiến tạo nên những căn hộ thông minh hiếm có.

Quý cư dân khi sống tại các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng võ sẽ được trải nghiệm đời sống có đủ tiện nghi với dây chuyền khu giữa tâm thương mại Vincom , sân chơi thể thao, bể tăm ngoài trời, khu vui chơi, khu ẩm thực, hệ thống cơ sở giáo dục ngoại quốc,…

Với các ưu điểm vượt trội trên đây, vị trí tâm điểm thị trường BĐS của dự án chung cư Vinhomes Gallery giảng võ sẽ là chốn an cư lý tưởng và tuyệt vời cho những quý người dân thủ đô.

<< xem thêm : Dự án Eurowindow River Park Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: