Vẻ đẹp của chung cư Eco Dream

Với mục tiêu đưa tốt nhất cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, chung cư Eco Dream City với thiết kế đặc trưng tách biệt khu thương mại với địa điểm sống của dân cư, lần đầu tiên sở hữu tại HN, đem lại cuộc sống đời thường vip, hiện đại và tính năng đồng thời tạo nên một điểm nhấn khác biệt, quy hoạch môi trường sống văn minh và nhân văn.

Eco Dream Nguyễn Xiển có được hệ thống cơ sở vật chất chuẩn mực 5 sao, hạ tầng đồng top 1, giao thông dễ dàng, an ninh an toàn cùng chuỗi dịch vụ khép kín với đa dạng tiết diện và cảnh quan chung dành cho sinh hoạt cộng đồng cư dân lên tới 70%. Hệ thống dịch vụ đẳng cấp như Bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp… phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, vui chơi của quý khách hàng.Xem thêm: Vẻ đẹp của chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Các căn hộ Eco Dream City sở hữu diện tích linh hoạt từ từ 55 – 115m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhu cầu của cư dân tương lai là các gia đình trẻ. Các phòng dù sở hữu diện tích nhỏ cũng được thiết kế và bài trí khoa học, tích hợp và mở rộng công năng, tối đa diện tích cho người dùng.

Hiểu được điều đó, tại dự án Eco Dream các hộ cư dân sẽ luôn cảm thấy đầy dủ, thuận tiện trong học hành, mua sắm, vui chơi giải trí,… bởi tất cả đều được phục vụ sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị,  bãi gửi xe rộng,…Ngoài ra, trong mỗi căn hộ chung cư Eco Dream cũng được trang bị hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống bao cháy, chữa cháy giúp cư dân an tâm hơn.

Những vẻ đẹp của dự án Movenpick Phú Quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: