Vẻ đẹp của căn hộ Eco Dream City

Dự án Eco Dream City Nguyễn Xiển sẽ là một khu đô thị sinh thái, một khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của thủ đô Hà Nội, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị thành phố Hà Nội và thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân. Đây có thể xem là một khu đô thị cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, đem đến cho dân cư đẳng cấp sống khác biệt.

Toạ lạc trên mảnh đất 2ha thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, dự án Eco Dream City bao gồm khu căn hộ liền kề, 4 toà cao ốc căn hộ, trường học, trung tâm thương mại…. Đặc biệt, đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng trong lòng Hà Nội với Công viên trung tâm rộng và các công viên hồ điều hòa xung quanh.Xem thêm: Điểm nhấn tại dự án FLC Ngọc Vừng

Có tới 80% những căn hộ Eco Dream là những nhà 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp tại các vị trí hợp lý, kết nối với các không gian dành cho sinh hoạt như căn hộ bếp, phòng khách… tất cả những phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và Diện tích cho người dùng, chắc chắn những thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có cảnh quan sinh hoạt chung, kết nối mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Điểm vượt trội top 1 trong Kiến trúc căn hộ chung cư Eco Dream chính là tại mật độ. Không chỉ có mật độ xây dựng không cao 44%; hơn 50% dành cho không gian cây xanh và nước mà mật độ căn hộ/ tầng cũng đã thể hiện được thế mạnh của dự án. Eco Dream Nguyễn Xiển được chỉ bố trí từ 06- 15 căn/ tầng. điều đó giúp hành lang được thoáng đãng , rộng rãi, tăng tiềm lực lưu thông khi có những sự cố xảy ra, từ đây bảo đảm an toàn cho cư dân sinh sống.


Movenpick Phú Quốc nơi khởi nguồn hạnh phúc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: