TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC

Vốn là một huyện đảo nổi tiếng cả nước, Phú Quốc có điều kiện tự nhiên thuận tiện để sở hữu thể phát triển du lịch như: có những bãi biển đẹp trải dài, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu mát mẻ… khám phá những tiềm năng du lịch đó, tỉnh Kiên Giang đầu tư tạo dựng Phú Quốc thành vùng trọng tâm hoạt động du lịch của tỉnh. nằm tại đảo Phú Quốc, dự án sonasea phú quốc được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tiên tiến của đảo cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo dự kiến, tới năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành Đặc khu kinh tế – hành chính đầu tiên của Việt Nam. Điều đó sẽ thúc đẩy phát hiện các tiềm năng của đảo và thu hút các nhà đầu cơ trong và ngoài nước. Những chính sách ưu đãi về thuế, sở hữu đất tại Phú Quốc chính là những tiềm năng lớn mà quý khách hàng quan tâm.

Với vốn đầu tư 1.484 tỷ, biệt thự sonasea là siêu dự án nghỉ dưỡng tâm huyết của CEO Group, tạo đà cho tập đoàn khám phá những lãi suất kinh tế – du lịch lớn của đảo Phú Quốc. dự án sẽ góp phần nâng cao đẳng cấp nghỉ dưỡng của địa phương.

Chủ thầu xây dựng khu nghỉ dưỡng Sonasea chính là tập đoàn CEO Group – ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. tập đoàn luôn đi tiên phong trong việc khám phá những dự án nghỉ dưỡng ven biển, đem lại giá trị lớn cho khách hàng và nhà đầu cơ.

Cam đoan giá trị của công trình lên đến 10%/năm, cao hơn các công trình bất động sản khác tại Phú Quốc sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư bỏ vốn vào Sonasea. Với mức đầu tư nghìn tỷ, hẹn trong tương lai khi đi vào hoạt động, Condotel biệt thự sonasea hứa chắc chắn sẽ là nơi cuốn hút khách du lịch nhất đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: