Sự lựa chọn hoàn hảo cho nghỉ dưỡng tại dự án FLC Ngọc Vừng

Dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn ngay từ khi có tin tức đã thu hút sự kỳ vọng của vô cùng nhiều người dân và cùng với đó chính là những điều khiến mọi người kỳ vọng nhiều ở chung cư lần này là do sở hữu chuỗi casino được triển khai lên đến 2 tỷ đô la. Thế tuy nhiên khách du lịch có biết những căn hộ ở FLC Ngọc Vừng rất đáng mong đợi ra sao không?
Thương hiệu công trình mang tên FLC Ngọc Vừng dự định là sẽ được triển khai trong đảo Ngọc Vừng và đảo Vạn Cảnh – Quảng Ninh – VN ở năm 2017 với quy mô lên tới 2.000 hécta và số vốn lên đến 24000 tỷ đồng ( tại 3 giai đoạn quy hoạch ). Hình thức triển khai của công trình sẽ bao gồm: Khu Condotel, khu khách sạn, khu biệt thự Villas, khu Bungalow, biển thự ven biển. công trình được dự kiến sẽ đi vào phát triển vào năm 2017.
Nếu như khách du lịch muốn có 1 căn hộ tinh tế trong Quảng Ninh thì trong sao lại không lựa chọn ngay căn hộ tại FLC Ngọc Vừng. công trình sẽ kiến tạo xây dựng 3 tòa nhà cao 9 tầng nổi, phục vụ khách hàng với khoảng 666 căn FLC Condotel Ngọc Vừng. Mỗi căn hộ trong đây sẽ có diện tích giao động từ 58m2 – 155m2 ( các căn hộ khách sạn FLC có thiết kế mở, rộng và thoáng mát), tương ứng với loại căn hộ có 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Đó chính là một trong những sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: