Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm là nhắc đến một dự án lớn

Nhắc đến chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm là nhắc đến một dự án lớn sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với 2 mặt tiền đường lớn của thủ đô là: Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum đồng thời dự án còn gần trung tâm thương mại BigC Thăng Long.
Với quy mô gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng trong đó các tòa tháp có căn hộ với đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mạu, khu tập Gym, khu dịch vụ Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh…dự án được coi là “thiên đường sống” của mọi gia đình muốn an cư lạc nghiệp tại trung tâm Hà Nội.

Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm được kiến tạo đẳng cấp bởi chủ đầu tư Quang Minh JSC, Hòa Binh Coporation và ngân hàng bảo trợ BIDV. Với sự liên kết uy tín của 3 nhà là đã đủ đảm bảo cho khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra.


Hòa Bình Coporation là tổng thầu xây dựng đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh về tài chính và năng lực thi công các công trình quy mô, CĐT Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình đảm bảo tiến độ xây dựng của chung cư Stellar Garden luôn đúng theo kế hoạch, đồng thời đảm bảo chất lượng xây dựng phù hợp với quy chuẩn cao nhất, giữ giá trị bền vững theo thời gian. Hiện tại, dự án đã làm xong phần móng và đang chuẩn bị lên tầng 15.

Hiện tại, chủ đầu tư Quang Minh đang mở bán chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đây là tòa căn hộ đẹp của dự án nên thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Stellar Garden là tòa sở hữu vị trí đắc địa với trung tâm thương mại ngay dưới khối đế. Quý khách hàng mong muốn sở hữu có thể đăng ký qua form hoặc liên hệ với hotline tư vấn khách hàng của chúng tôi.
Các chuyên viên sẽ cung cấp thông tin về mặt bằng, bảng giá và tư vấn theo nhu cầu của khách hàng. Tiếp theo đó, các chuyên viên sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục giấy tờ mua bán, vay vốn cần thiết. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách cho đến khi nhận nhà. Mọi hoạt động tư vấn đều miễn phí.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: