Phong cách skyline thu hút của Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower gồm có 4 tầng hầm,5 tầng Trung tâm thương mại,bể bơi bốn mùa,43 tầng căn hộ mang hình dáng một tháp chất lượng ngoại quốc. dự án đạt “Giải thưởng thiết kế quốc gia” và được Tổng cục Du lịch chứng nhận chất lượng căn hộ khách sạn – du lịch 5 sao.

Vị đại biểu cho hay, ko phải đơn vị đầu tư nào cũng có khả năng kiếm lời chỉ khoảng căn hộ cho thuê vì mức lợi nhuận tương đối thấp hơn xuất chiết khấu NH do không tìm được khách thuê tốt hoặc thời gian cho thuê ngắt quãng. tuy vậy, đầu tư căn hộ tân tiến cho thuê vẫn là một kênh hiệu quả, điểm độc đáo đối với căn hộ tốt, có dây chuyền quản lý lớp lan và các dịch vụ dịch vụ, tiện ích đầy đủ trợ giúp chủ nhà.

Tọa lạc tại số 55 Vạn Phúc, khu vực TT Hà Đông, TOKYO TOWER do Sông Đà 1.0.1 làm chủ đầu tư được khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn để ở và vận hành. các công ty to như Samsung cũng thuê nhiều căn hộ nơi đây.


Căn hộ 5 sao dự án chung cư Tokyo Tower chan hòa thiên nhiên, phóng khoáng với phong cách skyline thu hút tất cả ánh nhìn, những khách hàng chưa có nhu cầu dùng ngay có thể đầu tư căn hộ cho thuê với dịch vụ quản lý kỹ lưỡng của chủ đầu tư, giá thuê từ 1.000 tới 2.500 USD mỗi tháng tùy DT.

Khách mua căn hộ Tokyo Tower nhận nhà và hoạt động cho thuê ngay hoặc giao chủ đầu tư cho thuê lại với lợi nhuận 8%. hiện tại, nhu cầu thuê luôn to hơn nguồn hàng nên mảng kinh doanh cho thuê của Tokyo Tower luôn bảo lãnh lợi nhuận đều đặn.
Căn hộ Tokyo Tower có D.tích 76-133m2, giá bán từ 20 triệu đồng một m2. bạn nhận nhiều hỗ trợ chỉ khoảng chủ đầu tư.

Hiện, tổng số căn hộ tại Tokyo Tower không còn nhiều. Nhân dịp quảng bá loạt căn hộ mới, bên sát hứa hẹn lợi bàn giao nhà đúng thời hạn, khách mua sẽ được trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng chỉ khoảng chủ đầu tư. cái này góp phần giảm vốn đầu tư ban đầu đồng thời khách có thể nhận nhà ngay.
Chủ đầu tư Sông Đà 1.0.1 cũng ký hợp đồng với NH PVCombank nên quý khách không quá thanh toán 15% giá thành trị căn hộ, 85% còn lại sẽ được trợ giúp cho vay với mức lãi ưu đãi, ân hạn nợ gốc 12 tháng.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sông Đà còn dành chương trình ưu đãi tầm cỡ cho người mua mua căn hộ dự án chung cư.

>> tham quan thêm: dự án the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: