officetel hà nội Trần Duy Hưng nơi đáng để đầu cơ sinh lợi nhuận

Đón đầu xu hướng đầu tư mới, mang lại lợi nhuận cho khách hàng, tập đoàn Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng cho ra mắt dự án cao cấp gắn kết mô hình officetel. Đây là mô hình đa năng, có chức năng sử dụng như văn phòng làm việc và để ở. Mô hình này khá phát triển, vừa tạo không gian làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê và công nghệ dịch vụ trong giai đoạn hoạt động.

Mô hình căn hộ officetel Trần Duy Hưng

căn hộ chung cư Vinhomes D’.Capitale gồm 6 tòa tháp, trong đó 2 tòa căn hộ officetel cao 44 – 45 tầng và 4 tòa nhà đẳng cấp. Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ officetel đó là Diện tích nhỏ (50m2) vô cùng thuận tiện và được tích hợp 2 chức năng cùng một lúc đó là căn hộ tại và văn phòng làm việc. Những chuyên gia đánh giá căn hộ officetel Trân Duy Hưng là nhà đáng đầu tư, sinh lợi nhuận lâu dài, là Bất Động Sản có giá trị cao

tại sao nên đầu tư vào officetel Trần Duy Hưng

đầu tiên, quý khách hàng chiếm hữu officetel hà nội có thể sự dụng toàn bộ dịch vụ đẳng cấp như người dân Vinhomes, từ hồ bơi, gym, spa, …. Được hưởng nhiều khuyến mãi. Hơn nữa giới đầu tư có thang máy tự động riêng, có lối vào, sảnh tiếp tân dành cho khối văn phòng. Chuyên biệt cần phải nói đến đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống camera 24/24h, đội cơ động hàng ngày.

Thứ 2, căn hộ officetel Vinhomes Trần Duy Hưng đặt trong căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng nên việc có được văn phòng làm việc đa năng căn hộ officetel sẽ thu hút lượng lớn giới đầu tư. Đây là điều kiện lý tưởng cho việc kinh doanh của công ty. Thậm chí, khi quý khách không có nhu cầu tận dụng thì có thể cho thuê khá dễ dàng, như văn phòng thường thường thường.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Thứ 3, tiềm năng cạnh tranh quá ít. Mô hình officetel hà nội chỉ mới gây dựng. Ở trị trường miền Nam với mô hình officetel hà nội đã có một số dự án thành công và gây tiếng vang. Vừa qua bậc nhất, Vingroup mắt officetel Golden River Ba Son, hút đa dạng giới đầu tư đầu cơ. Từ thành công đó, Vingroup cùng với Tân Hoàng Minh cho công bố chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng và dành 2 tòa làm officetel. Đây là dự án đầu tiên tại HN có mô hình căn hộ officetel.

Thứ 4, officetel hà nội được Kiến trúc linh hoạt, tiết diện từ 65m2 – 119 m2 quá dễ dàng cho công ty không nhỏ và nhỏ làm văn phòng. Giá cũng rẻ, thấp hơn đa dạng so với căn hộ đẳng cấp. Việc đầu tư officetel hà nội trong giai đoạn thị trường sôi nổi và vững chắc, dài lâu từ tiêu chí tận dụng hay về chất lượng, giá cả đều hợp lý, thích hợp với quý khách hàng k nhỏ và nhỏ

>> Xem thêm: HTV Complex Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: