Những điều cần biết về dự án chung cư Sunshine Boulevard

Sunshine Boulevard được xem như là khu đô thị trọng điểm ở Q.Thanh Xuân nhằm thể hiện địa vị cũng như tín nhiệm của TĐ trên thị trường bất động sản. Mục tiêu mà Sunshine Boulevard nhắm trở về xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ một nơi an cư lập nghiệp cho cư dân .

Tâm điểm đáng chú ý nhất được tham quan là cảnh quan của KĐT, được xem là đồi Vọng Cảnh với cây xanh được bố trí cạnh bên căn hộ lý do hòa không khí, giúp không khí trong lành trong lành hạn hẹp ô nhiễm môi trường. thêm nữa các dịch vụ tiện ích chất lượng đồng bộ để thỏa mãn chất lượng hạng nhất mong muốn của cư dân cùng với là hệ thống camera được lắp đặt phần lớn tòa tháp giúp tránh xâm nhập từ bên ngoài cùng đội ngũ bảo vệ chuyên biệt nghiệp sẵn sàng ứng phó dưới mọi tình huống.

Mặt bằng Sunshine Boulevard được phân chia một cách rõ ràng để thỏa mãn được tối đa mong đòi hỏi của người dân như: bể bơi 4 mùa trong và ngoài tòa nhà, khu vui chơi, khu tập thể dục thể thao, cây xanh được bố trí mọi nơi mang lại không khí trong lành, mát mẻ bảo vệ sức khỏe của toàn bộ cư dân, tăng cường giá thành trị cuộc sống.

Với mật độ xây dựng chỉ 45% còn lại sẽ lầ D.tích dành cho quan cảnh cùng với D.tích cây xanh bao bọc chung quanh tòa nhà tạo lối đi riêng cũng như điều hòa không khí mang đến cho cư dân bầu không khí mát lạnh không gian sống yên bình.

Dự án chung cư Sunshine Boulevard được xây dựng trên quy mô k nhỏ được tạo nên bởi 2 khối tháp với 35 tầng nổi gồm có 4 tầng TT thương mại 31 tầng để ở và 2 tầng hầm gửi xe. Từ tầng 5 trở đi sẽ đó là các nhà để bán hoặc cho thuê với diện tích linh hoạt hợp lý với nhu cầu của từng người. các nhà được thiết kế tuyệt vời nhằm, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và có cửa đón gió tự nhiên mang tới một môi trường thông thoáng, tiện ích đồng bộ .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: