Những ai có thể có được căn hộ tại chung cư vincity đại mỗ

Nằm trong hệ thống các sản phẩm nhà đất đại chúng, chung cư vincity đại mỗ có giá bán cực kì hấp dẫn. Gía bán hấp dẫn đi kèm với chính sách quà tặng của chủ thầu, mở rộng đối tượng sở hữu loại hình. Vậy các ai nên mua căn hộ ở đây mà chưa từng nghĩ đến việc mình có thể có một môi trường sống của riêng mình.
những cặp vợ chồng trẻ
Mỗi năm tại thành phố Hà Nội có hơn 50 000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn. So với dân số khủng, đông đúc tại thủ đô, con số này không có gì đáng ngạc nhiên. Các cặp vợ chồng này tính cả những đối tượng kết hôn ở quê rồi lập nghiệp ở HN. Khi còn sống độc thân, mong muốn mua căn hộ ở thấp, nhưng khi đã có gia đình và có con cái, mong ước có được một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm trọn vẹn đó là nhu cầu tất yếu.
Đông đảo những cặp vợ chồng trẻ đều có tích lũy tài chính chưa đa dạng, mức lương cũng chưa cao do số năm sư điêu luyện còn không đáng kể, chỉ cần trang trải đủ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và để dành một ít đã tốt. Theo thăm dò, các cặp vợ chồng trẻ đều có ước mơ mua nhà, nhưng không rất nhiều cặp vợ chồng đủ tự tin rằng mình sẽ mua được nhà.
vincity đại mỗ ra đời, biến giấc mơ về một tổ ấm vẹn toàn của các cặp vợ chồng trẻ thành hiện thực. Chưa có mức giá bán cụ thể cho những căn hộ dự án, nhưng dựa trên xu hướng những nhà thương hiệu Vincity Ngày nay, công trình dự án vincity đại mỗ được thông báo chỉ khoảng 700 triệu/ 1 căn.
Mức giá hời lại được ngân hàng bão lãnh cho vay lên chất lượng không nhỏ, thời hạn lâu và lãi xuất không cao, nên những cặp vợ chồng có tổng thu nhập khoảng 15 triệu 1 tháng hoàn toàn có thể ung dung mua chung cư mà chẳng cần lo lắng, nghĩ ngợi về áp lực tiền nong, nợ lãi. Theo tính toán cũng chỉ trong vòng 5 năm, nhà đầu tư sẽ hoàn thành việc mua trả góp nhà.

Công nhân viên chức nhà nước
Viên chức, công chức nhà nước cũng không nên bỏ qua thời cơ có một không hai này. Mức lương của cán bộ công chức chỉ ổn định chứ không cao. Nên đa dạng cán bộ, công chức mặc dù đã Sinh sống tại HN lên đến hàng chục năm mà vẫn bắt buộc phải sống trong nhà đi thuê vừa chật chội, vừa bất tiện lại tốn kém. Không gian sống, lối sống văn minh ở vincity đại mỗ cực kỳ phù hợp với cán bộ công chức, viên chức muốn hưởng một cuộc sống ổn định, an nhàn với tiện ích trọn vẹn.
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
Có thể cho rằng, Vingroup – anh cả trong ngành đầu tư xây dựng nhà đất rất chịu chơi và chiều chuộng quý khách hàng của mình khi liên tiếp tạo nên các loại sản phẩm phục vụ được đầy đủ mọi đối tượng trong đời sống xã hội từ giới thượng lưu, trung lưu đến những người có mức thu nhập trung bình.
Để mua được căn hộ có giá đầy đủ tiện ích nhất, nhiều khuyến mãi hàng đầu, nhanh tay đặt cọc mua căn hộ ngay từ đợt mở bán dự án vincity đại mỗ trước tiên của TĐ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: