Một đời sống xanh trọn vẹn tại Grand Sevilla

Một đời sống xanh trọn vẹn, vừa hưởng thụ thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống linh động và cao cấp chính là món quà mà công ty dành tặng cho bạn thông sang việc tạo dựng bản hòa ca tự nhiên tại Grand Sevilla. Đây cũng là khuynh hướng mới đang được ưa chuộng tại các KĐT tân tiến trên thế giới.
Ngoài tiện ích khu căn hộ Grand Sevilla thì tiện ích, dịch vụ liên kế vùng dự án chung cư cũng rất tuyệt đẹp. chỉ khoảng dự án căn hộ giá rẻ cư dân không khó di chuyển về các khu tỉnh chung quanh, đến những khu trường học siêu thị bệnh viện cực lớn tại thủ đô.

Tổ hợp dự án The Grand Sevilla toạ lạc tại quận Hai Bà Trưng, thủ đô, dự án có địa điểm rất tiện lợi với sự kết nối với nhiều phạm vi tiến triển của thủ đô.
The Grand Sevilla do tập đoàn Vime Fulland làm CĐT. Theo thông báo từ hướng tập đoàn sẽ có dòng nghìn căn hộ cao cấp được ra mắt thị trường trong thời gian về.


THE GRAND SEVILLA – dự án căn hộ hot nhất 2017

Với các ưu thế to trở về địa điểm dịch vụ, tiện ích, và TK căn hộ tại KĐT The Grand Sevilla sẽ cung cấp một đời sống tiện nghi cho người dân ở nơi đây. dự án tọa lạc trên quỹ đất rộng 54ha, với mất độ xây dựng 70% được thiết kế Bao gồm các toà tòa tháp cao từ 23 – 40 tầng cung cấp ra thị trường hơn hàng nghìn căn hộ hiện đại.
KĐT The Grand Sevilla được phát triển trên diện tích đất có D.tích rộng ha với tổng quy hoạch Bao gồm các tòa tháp cao tầng khu dự án và tòa tháp office-tel phối hợp với những tiện ích dịch vụ cao cấp đồng nhất như: trường cao đẳng liên cấp I, II, III, khuôn vien cây cối, bể bơi, TT thương mại,….

Với triết lý TK căn hộ thông minh hòa hợp với môi trường và con người, sự sáng tạo xuyên suốt của dự án chung cư The Grand Sevilla là đan xen hài hòa những con người và tự nhiên ngay chính trong từng căn hộ.
Để được tư vấn sâu và chính thức số một đến dự án The Grand Sevilla, Quý quý khách lòng liên hệ trực tiếp tiêu biểu bán làn chủ đầu tư qua Số điện thoại. Chúc quý người mua và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để sắp được cho một đời sống hạnh phúc tại The Grand Sevilla.

>> chung cư mic tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: