Mỗi ngày sống tại Eurowindow River Park Đông Anh là một ngày an nhiên

Mỗi ngày sống tại Eurowindow River Park Đông Anh là một ngày an nhiên, khi mặt trời mọc quý khách chìm trong không gian xanh với bãi tập thể dục thiền, sau đó đắm mình trong bể tăm bốn mùa xanh mát. Chiều muộn, sau những giờ hoạt động căng thẳng, quý khách cùng GĐ hưởng thụ những thức ăn ngon và coi phim tại rạp ngay tại tòa nhà, sau đó thản nhiên dạo bộ và ngắm cảnh sao bằng chuỗi kính viễn vọng ở tầng thượng cùng những người yêu thương.

Nơi đây chính là nơi mà khách hàng phát huy hết năng lực, môi trường sáng tạo của những nghệ sĩ, và là nơi vui chơi của con trẻ GĐ khách hàng. tại chỗ này, các em có cơ hội giải trí thỏa thích với các trò chơi gia tăng trí tuệ, năng động và thông minh.


Giá bán và phương thức hấp dẫn khi mua biệt thự liền kề tại Eurowindow River Park điều mà khách hàng mong chờ là một đơn giá lôi cuốn.Với giá bán chủ đầu tư đưa ra tại khoản thờ điểm chỉ có hai mươi lăm triệu/m2 giá bán được các chuyên gia BĐS nhận xét khá lôi cuốn chính vì thế sau khi khai bán ra thị trường khách hàng thấy giá rẻ trị tiềm lực sinh lợi của khu vực cao nên rất nhiều căn hộ được đặt cọc thành công.

Đơn vị Eurowindow Holding đang động thổ một siêu KĐT Eurowindow River Park Đông Anh với quy hoạch TK hơn 5ha với dây chuyền tiện ích đẳng cấp năm sao, hệ sinh thái sống trong lành muốn kiến tạo quy hoạch nên một dự án chung cư kiểu mẫu chất lượng hạng nhất của phạm vi hướng Đông Bắc thủ đô.

Eurowindow River Park được chủ đầu tư động thổ chỉ từ đầu năm 2017 dự tính của chủ đầu tư trở về quý II/2019 sẽ bàn giao căn hộ tân tiến, biệt thự liền kề cho khách hàng.Với tâm huyết của chủ đầu tư cần xây dựng nên một tổ hợp căn hộ cao cấp với dây chuyền tiện ích 5 sao những căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với tự nhiên mang đến cuộc sống trong lành cho người mua.

Với giá bán đãi ngộ, tại thời kỳ này chủ đầu tư có nhiều trương trình khá lôi cuốn cho khách hàng mua biệt thự lẫn dự án chung cư để nhanh tay sở hữu một căn hộ cao cấp vị trí đặc biệt giá thành bình dân quý khách để lại thông tin để nhân viên hỗ trợ người mua lựa chọn căn hộ hợp lý và ưng ý hàng đầu.

>> thăm quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: