MIC TOWER PLAZA ĐẮC ĐỊA THUẬN THỜI – ĐẤT “VÀNG” VƯỢNG PHÁT

Trong đầu tư bất động sản, những vị trí đẹp luôn là mục tiêu tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp. Hiện nay, khi mà quỹ đất tại trung tâm Hà Nội đang ngày càng khan hiếm, các doanh nghiệp đang hướng đến những vùng đất mới, không quá xa trung tâm nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố phát triển. Tố Hữu hiện đang là vùng đất vàng được các nhà đầu tư săn đón nhất hiện nay. Không chỉ là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài mà đây còn là vùng đất có nhiều vượng khí, năng lượng dồi dào, mang tới nhiều tài lộc.

Hàng ngàn năm qua, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất này nguồn tài nguyên dồi dào được bồi đáp bởi phù sa tại sông Nhuệ tạo nên một mảnh đất bằng phẳng, màu mỡ, cây cối xanh tươi. Các chuyên gia cho biết, đây là vùng đất địa linh nhân kiệt, nằm tại vị trí đầu rồng của quận Nam Từ Liêm nên hội tụ nhiều sinh khí. Thêm vào đó, việc nằm gần sông Nhuệ giúp dự án được gia tăng năng lượng bởi yếu tố thủy khí. Đó là lí do vì sao dự án MIC Tower Plaza Tố Hữu lại có vị trí hot như vậy.

Các cư dân tại khu vực này sinh sống đông đúc, tập trung và chịu khó nên có cuộc sống ấm no. Đặc biệt, nơi đây có truyền thống hiếu học với nhiều danh lớn đã đi vào sử sách như: Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Vũ,…


Theo phong thủy thì các căn nhà được xây dựng tại những khu đất cao, bằng phẳng, vững chãi luôn an toàn và có tuổi thọ lâu hơn so với những khu vực khác. Do vậy, cư dân sống tại đó sẽ có được một cuộc sống sung túc, tài lộc. MIC Tower Plaza Tố Hữu là nơi có đầy đủ các yếu tố phong thủy nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trước khi quyết định đầu tư tại đây, các doanh nghiệp này đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu về phong thủy để tìm ra những khu đất đẹp nhất-. Theo đó, những khu đất tại trục đường Tố Hữu có giá trị phong thủy tốt nhất. Nếu dự án được triển khai tại những lô đất này sẽ đem lại nhiều vượng khi từ vùng đất địa linh tứ danh hương. Đây cũng là nơi giao thoa của các trục giao thông kết nối với quận Hà Đông, Nam – Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân. Từ trên cao nhìn xuống khu đất này như một tâm điểm đi muôn ngả.

Với lợi thế nằm tại các giao lộ lớn dự án MIC Tower Plaza Tố Hữu nằm tại đây có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm cũng như ngoại thành Hà Nội. Mạng lưới giao thông đồng bộ tại phía Tây là tiền đề mang lại nguồn sinh khí cho mảnh đất này.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, làn sóng di chuyển từ trong tâm ra ngoại ô ngày càng lớn thì các dự án tại đây sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và những vùng đất như Tố Hữu chắc chắn sẽ được lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

<< xem thêm : Dự án Eurowindow River Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: