Lake Garden – Bản hòa ca thiên nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe cho mình

Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi cũng là hành trình trở về với thiên nhiên.Lake Garden – Bản hoà ca thiên nhiên – Nơi khám phá và lắng nghe cho mình

Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội

dự án Lake Garden được xây dựng trên khu đất có Diện tích trên 1ha – nằm trong vùng lân cận đã được quy hoạch và đầu cơ xây dựng hạ tầng ở khu đất ô số CV6.9 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp chính diện phố Tố Hữu – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây HN.
trục đường này nối kết liên thông với khu trung tâm của thủ đô, đồng thời cũng là tuyến đường chính của quận Nam Từ Liêm, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ quá tiện lợi về từng tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.
gần kề là các Khu đô thị mới như: Khu đô thị Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu căn hộ ở Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, chuyên biệt vùng lân cận kế cận công viên cây xanh, hồ lý do hòa không hề nhỏ,…


Phía Bắc giáp khu giãn dân phường Trung Văn. Phía Đông giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn. Phía Đông Nam giáp phố Tố Hữu. Phía Tây và Tây Bắc giáp công viên và đường quy hoạch nội bộ của bên cạnh từng liên hệ vùng từ Lake Garden:
Do cạnh bên tuyến đường giao thông chính Tố Hữu, Phạm Hùng,… nên Khu đô thị cũng quá dễ dàng tiếp cận từng tiện lợi, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, hệ thống bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông…

Hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao cấp

Chung Cư Lake Garden đó là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, Kiến trúc và những chất lượng sống tiêu chuẩn, giúp bạn cảm xúc sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm xuất sắc. ở đây, bạn chỉ mua một ngôi căn hộ nhưng được tận hưởng tất cả mọi điều của không gian sống vẹn toàn, hạnh phúc.
xung quanh điểm hơn hẳn trong Kiến trúc nhà đó là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. người dân Lake Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tư nhiên bao quanh đầy đủ các môi trường sống, cộng hưởng với từng dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,… trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân rèn luyện thể thao, hồ điều hòa,… được đầu cơ và xây dựng theo chuẩn thế giới.
tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi thư giãn mà còn kênh đến thỏa mãn nhu cầu cấp cao trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Một cuộc sống xanh đầy đủ, vừa trải nghiệm thiên nhiên, vừa không xa rời tiện ích sống năng động và tiên tiến chính là phần quà mà tập đoàn dành tặng cho quý khách hàng qua việc tạo dựng bản hòa ca tư nhiên Lake Garden. Đây cũng là xu thế mới đang được ưa chuộng ở các dự án hiện đại ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: