KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN SỐNG TẠI VIRGO NHA TRANG

Đó là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel tại con mắt ý kiến nhà đầu tư. Song song, CĐT có thể có thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Thêm vào đó, một số Tập đoàn cam đoan trả lợi nhuận cố định 8-10%/năm. lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn thổi 1 luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm đặc biệt như thế.

Mở đầu cho trào lưu quy hoạch những loại sản phẩm dự án condotel để bán buộc phải kể tới hai khu đô thị A La Carte ở Đà Nẵng hay Havana biển xinh đẹp. A La carte Đà Nẵng là dự án condotel gồm 202 căn hộ, chuẩn mực 4 sao, vị trí chiến lược kênh biển, được mở bán từ tháng 11 năm 2011.

Cho dù mở bán vào thời điểm khó khăn bậc nhất của Phân khúc BĐS, nhưng cấu trúc sản phẩm mới lạ, vừa túi tiền người dùng đã làm cho cho dự án condotel A La Carte phát triển thành vượt bâc cho phân đoạn bất động sản nghỉ duỡng khi này.
Chi phí trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ một,5 tỷ đến 3 tỷ đồng 1 căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà nâng cấp sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính trong quá trình triển khai sản phẩm mà còn bảo đảm được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Đối với đơn vị đầu tư condotel, họ là ai và có nhu cầu là gì? Theo khảo sát của Savills Việt Nam, nhóm đối tượng xây dựng vào condotel chủ yếu là người có mức thu nhập trung lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ và triển khai để gia tăng lợi nhuận. Vi lý do này, vị trí dự án, chất lượng quản lý khách sạn và cam kết lợi nhuận là những nhân tố chủ chốt để hấp dẫn người mua quan tâm tới sản phẩm như thế.

Vì vậy, những vị trí vàng tại những địa điểm du lịch nâng cấp, các sản phẩm condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp đô thị biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung phong phú. Nguồn lợi nhuận cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như chung cư Condotel Virgo biển xinh đẹp. Vậy lý do gì những sản phẩm condotel thu hút người dùng, do mức doanh thu cam kết, vị trí sản phẩm hay các “chiêu” marketing bán hàng?
Đây là lý do condotel “hút” các nhà đầu tư


Nhìn vào mức lợi suất này, phần đông nhà đầu tư đều bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản căn hộ khách sạn kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills Việt Nam, đa số cư dân các dự án condotel hay các khách sạn nghỉ dưỡng cam kết nguồn lợi nhuận cố định đến từ Thủ đô. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Thủ đô, những chung cư condotel đã phục vụ được một số tiêu chí quan yếu nào?

Trước tiên. Nằm dự án condotel Virgo Nha Trang có kết nối thuận tiện với các điểm du lịch tại điểm của tỉnh Khánh Hòa, Như ở TP. Đà Nẵng chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ bay, hoàn hảo cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ ngơi ngắn ngày. cơ sở hạ tầng ở TP.Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm thành phố thuận lợi, thuận lợi.

Thứ hai, dự án condotel thiết kế vừa túi tiền, quy mô 40-60 m2 nên có giá bán hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành thị như Thủ đô, HCM nên có thể hàng đầu triển khai như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được bảo đảm. Đây có thể nhìn nhận yếu tố mấu chốt thu hút cư dân vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và sử dụng tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc được hưởng kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị những condotel sẽ sụt giảm ở con mắt đơn vị đầu tư.

Để góp phần thành công những chung cư condotel, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của các chủ đầu tư sành sỏi. thị trường VN đang thiếu những chung cư cam kết lợi nhuận cố định như trái phiếu, các chứng chỉ quỹ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ

Vì vậy, những condotel Virgo biển xinh đẹp ra đời đáp ứng được nhu cầu triển khai của giới đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn tiền triển khai nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, hình thức trả thu nhập cố định là chiêu kinh doanh khôn ngoan, đánh trúng tâm lý người mua nhà để cho thuê. Đa số khách hàng không sống thường xuyên trong khu nghỉ ngơi, không đủ thời gian để quản lý, tìm kiếm, lựa chọn khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho nhà đầu tư thông qua hình thức cam kết trả lãi suất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: