Hệ thống cơ sở hạ tần giao thông thuận lợi tại Hateco Xuân Phương

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương đó là Khu đô thị được đầu tư xây dựng bởi chủ thầu đó là Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình thiết kế HN nằm trên mặt đường 70 kéo dài.
Địa điểm xây dựng Khu đô thị là nơi trọng điểm, nằm trong kế cận được quy hoạch phát triển thành nơi gây dựng hạ tầng chiến lược của thủ đô. Chính vì điều này hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây đang được đầu cơ và cải thiện cực nhanh. Đi đầu trong chiến lược phát triển đó là việc đầu cơ vào hệ thống giao thông của vùng lân cận, tạo cho Hateco Xuân Phương thời cơ có được một hệ thống giao thông hoàn thiện và liên kết tốt với bên cạnh trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội.

Kế bên Quốc lộ 70 thì tuyến đường được coi là trọng điểm của kế cận xây dựng Khu đô thị là đường Trần Hữu Dực. Trần Hữu Dực đó là trục đường huyết mạch trong vùng lân cận, Kết nối dự án Xuân Phương với gần trung tâm Mỹ Đình và khu vực phía Tây trung tâm thành phố. Đường Trần Hữu Dực Kết nối với Lê Quang Đạo giúp người dân có thể qua lại thẳng từ trung tâm Mỹ Đình tới Khu đô thị Xuân Phương.


Hiện tại, tuyến đường Trần Hữu Dực đang được gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị cho thông xe. Khi trục đường được đưa vào quản lý hứa hẹn sẽ góp gây dựng hệ thống giao thông, có ý nghĩa liên kết chính đối với vùng lân cận Xuân Phương và kéo theo từng điều kiện cần cho sự gây dựng tài chính .

Từng năm gần đây, chuyên biệt là sau khi có xác định sáp nhập một số khu vực lân cận vào HN, hướng đi tăng trưởng mở rộng, dịch chuyển dần về phía Tây ngày càng được thể hiện rõ. Tốc độ quy hoạch và cải tiến hạ tầng ngày càng mạnh mẽ, cư dân dịch chuyển dần ra gần Xuân Phương ngày càng nhiều. Điều đó đem lại cho dự án Hateco Xuân Phương một môi trường sống tiên tiến, tiện nghi và sầm uất. Hơn thế nữa, việc gây dựng cực nhanh kéo theo giá trị Bất Động Sản của khu vực cũng có xu hướng nâng cao theo. Hiện ở, đường Trần Hữu Dực chưa hoàn thiện hoàn toàn nhưng đang được gấp rút triển khai. Dự kiến, khi dự án Hateco Apollo Xuân Phương hoàn thành thì trục đường Trần Hữu Dực cũng đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Như vậy, khi các người dân của Hateco Xuân Phương được nhận bàn giao căn hộ cũng là lúc có cơ hội trải nghiệm hệ thống giao thống mới mẻ, hiện đại, lưu thông hết sức thuận lợi vào khu vực trung tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: